Giấc mơ Duy Tân

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2007-2008

Sáng 01/02/2008, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2007-2008. Tham dự buổi lễ có Thầy Lê Công Cơ-Hiệu trưởng kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường.

Ô.Lê Công Cơ trao giấy khen và quà cho cá nhân xuất sắc

Tại buổi sơ kết, Thầy Lê Công Cơ đã biểu dương những thành quả mà trường Đại Học Duy Tân đạt được trong học kỳ vừa qua như: công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, công tác nghiên cứu khoa học … Ngoài công tác chuyên môn, hoạt động Đảng, đoàn thể luôn được ban lãnh đạo nhiệt tình quan tâm. Thành quả đạt được khẳng định sự nỗ lực chung của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường và là nền tảng vững chắc để xây dựng trường Đại học Duy Tân ngày càng tiến cao hơn, xa hơn.

Mục tiêu năm học 2008-2009, trường sẽ nâng cấp quy mô đào tạo: Từ bậc trung cấp lên bậc đại học cho hai ngành du lịch và tài chính. Hệ đào tạo từ xa và hệ sau đại học sẽ tiếp tục được mở rộng. Các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác học tập khẩn trương được tiến hành. Đặc biệt sắp tới, cùng với trường đại học Cần thơ, Đại học FPT, Đại học Quốc tế, trường Đại học Duy Tân sẽ xúc tiến việc ký kết văn bản với trường đại Học Carnegie Mellon-Hoa Kỳ, về việc chuyển giao giáo trình môn học công nghệ thông tin cho bốn trường đại học duy nhất ở Việt Nam. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chuyển biến lớn trong công tác đào tạo, nâng cao vị thế của trường Đại học Duy Tân so với các trường đại học lớn trên cả nước.

Cũng trong buổi sơ kết, ban lãnh đạo trường Đại học Duy Tân đã trao bằng khen và phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc, tập thể điển hình trong học kỳ 1 năm học 2007-2008. Đây là sự khích lệ hết sức quý giá để mỗi cán bộ, giảng viên trường Đại học Duy Tân phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.