English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt các cựu quân nhân tại Đại học Duy Tân

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 18 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2007), sáng ngày 22/12/2007 tại Phòng Họp tầng 10, khu 184 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân hiện đang công tác và học tập tại Đại học Duy Tân.
 
 
Các cựu quân nhân đang công tác & học tập tại Đại Học Duy Tân
 
Tham dự buổi họp mặt có Thầy Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Vũ Minh Trí-Trưởng Phòng Tổ Chức, bà Nguyễn Thị Tường Vy-Phó Phòng Tổ Chức, ông Nguyễn Đức Thạnh-Chủ Tịch Công Đoàn và đặc biệt có sự góp mặt của hơn bốn mươi cựu quân nhân đang công tác và học tập tại trường.
 
Không khí buổi họp mặt trở nên thật ấm cúng, các cựu quân nhân với những mẫu chuyện không thể nào quên được trong cuộc đời quân nhân của mình và làm sống lại những tháng ngày kháng chiến hào hùng.

Có thể nói buổi họp mặt được tổ chức lần này là cơ hội để các cựu quân nhân có dịp ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng hào hùng đã qua. Thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Giám Hiệu nhà trường, trong bài phát biểu của mình, thầy Lê Công Cơ đã nêu cao tinh thần bất khuất của quân đội nhân dân Việt Nam trong công cuộc kháng chiến cũng như trong hoà bình, qua đó thầy mong muốn các cựu quân nhân dù đang ở cương vị nào cũng tích cực tham gia đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường, mỗi thầy cô giáo sẽ là một tấm gương sáng trong cộng đồng Đại học Duy Tân.