English

Giấc mơ Duy Tân

Hội nghị công tác tổ chức cán bộ

Sáng ngày 15/06/2009, tại cở sở K7/25 Quang Trung-thành phố Đà Nẵng, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức hội nghị bàn về công tác tổ chức cán bộ trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tham dự hội nghị có các thầy trong Ban Giám Hiệu cùng tất cả các thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường.
 
 
Cán bộ, giảng viên tham dự hội nghị

Tại hội nghị các thầy, cô đã nêu lên những mặt mạnh, mặt yếu của đơn vị mình và những phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Theo đánh giá chung, công tác quản lý cán bộ của nhà trường trong những năm gần đây đã có những chuyển biến tích cực như xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ trung, năng động, tính đồng thuận, đoàn kết cao. Bên cạnh đó các đơn vị cũng thẳng thắn nhìn nhận những yếu kém trong thời gian qua, cùng nhau thảo luận tìm phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Về phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2009-2010. Nhà trường yêu cầu các đơn vị cần tăng cường công tác quản lý nhân sự, quản lý đào tạo, quản lý tài sản tại đơn vị mình. Các thầy cô làm công tác quản lý cần đi sâu sát, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng nhân viên đồng thời nắm vững hệ thống văn bản của nhà trường để triển khai có hiệu quả các chủ trương, kế hoạch của nhà trường.

Ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm quyền Hiệu Trưởng nhà trường cho biết: “Hội nghị lần này là dịp để các đơn vị tự nhìn nhận, đánh giá về những điểm mạnh và yếu của đơn vị mình trong công tác tổ chức cán bộ, qua đó tìm ra phương hướng khắc phục tạo nên sự chuyển biến đột phá trong công tác tổ chức cán bộ của nhà trường trong thời gian tới”.

(Truyền Thông)