English

Giấc mơ Duy Tân

Hội nghị giao ban toàn trường Đại học Duy Tân

Nhằm chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh năm học 2009, chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài của Bộ Giáo Dục và chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp đại học của sinh viên năm cuối, chiều ngày 5 tháng 4 năm 2009 tại hội trường cơ sở K7/25-Quang Trung, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi hội nghị giao ban dưới sự chủ trì của thầy Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm Quyền Hiệu Trưởng. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên nhà trường.
 
 
Ô.Lê Công Cơ & toàn thể cán bộ giảng viên

Mở đầu là phần báo cáo chung về công tác tuyển sinh năm 2009 của thầy Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng nhà trường. Theo như báo cáo, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới cũng như việc có thêm nhiều trường đại học mới trên cùng địa bàn và trong cả nước, nên công tác tuyển sinh năm nay gặp phải nhiều khó khăn. Bộ phận tuyển sinh đã kết thúc giai đoạn một của mùa tuyển sinh năm nay và đã kịp thời đưa đủ các thông tin cần thiết đến với các thí sinh. Công tác tuyển sinh luôn là một trong những công tác trọng điểm nhất, mỗi cán bộ, giảng viên của trường cần có trách nhiệm với việc này để đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững của nhà trường.

Tiếp theo là phần báo cáo của thầy Nguyễn Thanh Trung-Trưởng Phòng Kiểm Định Chất Lượng về vấn đề chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài của Bộ Giáo Dục đối với Đại học Duy Tân trong thời gian sắp đến. Đây là một trong những công tác quan trọng nhằm khẳng định chất lượng, uy tín và thương hiệu của trường hiện nay cũng như trong tương lai.

Đề cập đến vấn đề chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp của các sinh viên năm cuối, thầy Lê Công Cơ phát biểu: “Các giảng viên cần rà soát lại các đề tài nghiên cứu để tránh sự trùng lặp, công khai các đề tài trên website của trường để giảng viên và sinh viên nắm rõ, khuyến khích sinh viên làm luận văn tốt nghiệp bằng Tiếng Anh, các giảng viên ra đề thi tốt nghiệp cũng cần chú ý phải ra đề sát với chương trình mà sinh viên đã được học…”.

Theo chỉ thị của thầy hiệu trưởng, nhà trường phải làm mọi điều tốt nhất để giúp các sinh viên năm cuối ra trường được thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất.

Kết thúc hội nghị, thầy Lê Công Cơ nhấn mạnh: “Chúng ta phải tạo thế ổn định lâu dài để phát triển”. Phát triển ổn định và bền vững là định hướng của nhà trường trong thời gian sắp đến. Thông qua hội nghị, các cán bộ, giảng viên đã có thêm những hiểu biết mới về xu thế phát triển của trường trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng một Đại học Duy Tân ngày càng phát triển hơn.

(Truyền Thông)