English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân: 90% sinh viên ra trường có việc làm ổn định

Với chủ đề “15 năm-Dấu ấn về một mái trường” do Đại học Duy Tân Đà Nẵng tổ chức vào đêm 8-11, nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường (11-11-1994-11-11-2009) và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 
 
Ông Lê Công Cơ-Chủ tịch HĐQT Đại học Duy Tân cho biết, qua 15 năm thành lập và phát triển, đến nay Trường Duy Tân đã tuyển sinh được 15 khóa với hơn 32 nghìn sinh viên (cả liên thông và văn bằng 2). Hiện đã có 11 khóa tốt nghiệp bậc đại học và cao đẳng, cung cấp cho xã hội gần 15 nghìn kỹ sư, cử nhân, đại học, cao đẳng. 
 

SV Duy Tân với đêm giao lưu "15 năm-Dấu ấn về một mái trường"
 
Bên cạnh đó, số sinh viên học tại Đại học Duy Tân khi ra trường có việc làm ổn định chiếm trên 90%; trong đó 60% công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và khoảng 5% số sinh viên đã thành đạt và hiện giữ các cương vị quan trọng ở những công ty, tập đoàn kinh tế, các tổ chức chính trị-xã hội trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, ông Lê Công Cơ cũng bày tỏ mong muốn được thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa các cựu sinh của trường và các bạn sinh viên  khóa mới cùng ban giám hiệu nhà trường trong công tác giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm về học tập, sự thành đạt trong công việc của các bạn sinh viên khóa trước.

(TRỌNG HÙNG báo Đà Nẵng)