English

Đại học

Lễ phát bằng tốt nghiệp 2009

Sáng ngày 31/05/2009, lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đai học Duy Tân đã diễn ra trang trọng tại nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng.

Buổi lễ vinh dự được đón chào sự có mặt của GS.TS Hoàng Quang Thuận-Viện trưởng Viện công nghệ viễn thông Việt Nam, Nhà báo Phương Hồng-Giám Đốc Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, ông Nguyễn Thương-Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Quận Thanh Khê, cùng các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Lê Công Cơ Chủ tịch hội đồng quản trị, quyền hiệu trưởng Đại học Duy Tân, TS. Võ Thanh Hải, TS. Lê Đức Toàn-Phó hiệu trưởng, toàn thể cán bộ giảng viên Đại học Duy Tân, các bậc Phụ huynh cùng đại diện các tân kĩ sư, cử nhân tốt nghiệp tại Duy Tân trong năm 2009.

Tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải đã có bài báo cáo tổng kết khóa học. Theo báo cáo, được công nhận tốt nghiệp đợt 1 tại Đại học Duy Tân năm nay có 1.066 sinh viên trong tổng số 1.309 sinh viên cuối khóa, trong đó có 92 kĩ sư, 725 cử nhân đại học và 249 cử nhân cao đẳng. Trong số 1.066 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 7,97% loại giỏi, 50,56% loại khá, 38,8% Trung bình khá và 3,28% xếp loại Trung Bình. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt gần 90% là một nỗ lực lớn của thầy cô và sinh viên Đại học Duy Tân trong năm học này.

 
Thầy Phó Hiệu Trưởng phát bằng khen cho sinh viên

Thay mặt khách mời, đánh giá về Duy Tân, GS.TS Hoàng Quang Thuận phát biểu: “Các nhà lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã tạo nên một Duy Tân luôn mới mẻ, tôi tin rằng trong thời gian sắp tới, Đại học Duy Tân sẽ vươn xa hơn nữa, trở thành điểm sáng trong làng đại học Việt Nam. Mong rằng nơi đây sẽ là nơi ươm mầm tài năng cho đất nước ”

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Lê Công Cơ đã trao giấy khen cho 16 sinh viên là thủ khoa trong kì thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2009. Tiếp đến, đại diện cho toàn thể thầy cô giáo tại Duy Tân, TS Võ Thanh Hải và TS Lê Đức Toàn tận tay trao bằng tốt nghiệp, giấy khen cho 88 tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi. Đây là những đại diện ưu tú nhất của sinh viên Duy Tân trong suốt những năm học vừa qua. Có được thành quả như ngày hôm nay là sự phấn đấu không ngừng của các bạn trong suốt 4, 5 năm học của mình.

Thay mặt các tân cử nhân, bạn Lê Đỗ Huỳnh Như xúc động phát biểu: “Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu chúng tôi mới có được kết quả như ngày hôm nay. Trong giây phút trọng đại này, chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo với tấm lòng thành kính nhất, gửi lời biết ơn sâu nặng đến ông bà cha mẹ. Chúng tôi xin hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để không phụ công ơn của thầy cô, cha mẹ”.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân còn lại sẽ tiếp tục được diễn ra trong buổi chiều ngày 31/05 và sáng 01/06/2009 tại hội trường Đại học Duy Tân. Đây là một sự cố gắng lớn của Đại học Duy Tân nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hoàn chỉnh hồ sơ để tham gia vào các kì tuyển dụng sắp đến.

Với hơn 1000 kĩ sư, cử nhân ra trường trong năm 2009 này, Đại học Duy Tân một lần nữa đã cho thấy sự đóng góp quan trọng của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.