English

Đại học

Chung kết cuộc thi "Thuyết trình sách" tại Đại học Duy Tân

Tối ngày 07/05/2009 tại Thư viện trường Đại học Duy Tân đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi thuyết trình “Sách mở ra trước mắt tôi một chân trời mới, do Thư viện phối hợp với Khoa Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn trường Đại học Duy Tân tổ chức.

Khách mời tại đêm chung kết có ông Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu Trưởng, ThS Võ Thanh Hải-Phó hiệu trưởng , ThS Lê Nguyên Bảo-Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng các đơn vị, phòng, ban, cùng đông đảo các bạn sinh viên tham gia.
 
 

Tại cuộc thi 12 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại lần lượt trình bày những cuốn sách mà mình yêu thích. Qua phần trình bày, các thí sinh đã dẫn dắt người nghe đi qua từng câu chuyện của từng cuốn sách, cách diễn thuyết lôi cuốn hấp dẫn của các bạn thí sinh đã để lại trong tâm trí người nghe những ấn tượng sâu sắc. Xen kẽ trong các phần dự thi là chương trình văn nghệ, biểu diễn thời trang sôi nổi, hào hứng.

Sau hai vòng tranh tài sôi nổi, cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp trong đêm chung kết đầy hào hứng, Ban Tổ Chức đã trao 5 giải cá nhân và 1 giải tập thể cho các thí sinh tham dự. Trao đổi với chúng tôi bạn Văn Thị Ánh Nga-sinh viên Khoa Kế Toán, thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi cho biết: “Em đến với cuộc thi với mong muốn học hỏi là chính, không ngờ mình đoạt giải nhất, đây là phần thưởng rất có ý nghĩa, nó sẽ giúp em có nhiều niềm đam mê hơn trong quá trình học tập đồng thời cũng là dịp để em tìm hiểu về những cuốn sách mới mà các bạn giới thiệu trong cuộc thi này”.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày đọc sách thế giới (23/04/2009), đồng thời cũng là dịp thúc đẩy phong trào văn hóa đọc trong sinh viên Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)