English

Đại học

Kết thúc đợt đánh giá ngoài tại Đại học Duy Tân

Chiều ngày 28/05/2009, tại K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cùng với đại diện trường Đại học Duy Tân đã ký biên bản xác nhận kết thúc đợt khảo sát đánh giá ngoài tại trường Đại học Duy Tân.
 

Lãnh đạo trường làm việc với đoàn đánh giá ngoài

Chương trình đánh giá ngoài diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 25/05 đến ngày 28/05/2009. Trong 4 ngày làm việc đoàn đã tập trung nghiên cứu hồ sơ minh chứng do trường cung cấp, họp kiểm tra minh chứng với các trưởng Khoa, Phòng, đại diện sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng. Đoàn cũng đã tiến hành thăm và làm việc với các Khoa, Phòng ở các cơ sở của trường. Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn đã có những kết luận sơ bộ ban đầu. Các chuyên gia đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất, các chế độ chính sách cho sinh viên, hệ thống tài chính minh bạch. Bên cạnh, đoàn cũng đã chỉ ra một số điểm yếu cần khắc phục trong thời gian tới.

Kết thúc buổi họp, ông Lê Công Cơ thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp của đoàn và cam kết sẽ khắc phục những hạn chế trong thời gian tới, phấn đấu đưa Duy Tân trở thành một trong nhưng trường đại học đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
(Truyền Thông)