English

Đại học

Buổi nói chuyện về chủ đề: "Đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại các trường đại học" của Tiến Sĩ Lê Viết Khuyến tại Đại học Duy Tân

Nhận lời mời của Thầy Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị nhà trường, chiều ngày 20/08/2005, tại giảng đường A-209 Phan Thanh, TS. Lê Viết Khuyến-Phó vụ trưởng Vụ Đại học, sau Đại học, Bộ Giáo dục Đào Tạo đã có buổi nói chuyện với Ban Giám Hiệu nhà trường cùng đông đủ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm về chủ đề “ Đào tạo theo hệ thống tín chỉ  tại các trường đại học”.

 

Việc áp dụng phương pháp đào tạo theo hệ thống tín đã được triển khai ở tất cả các trường đại học trên toàn quốc và việc thay đổi  theo phương pháp này đã có ảnh hưởng nhất định tới việc dạy và học. Trong buổi nói chuyện, TS. Lê Viết Khuyến đã trao đổi với người tham dự về tất cả những vấn đề liên quan đến việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ, về đặc trưng, cách đánh giá về kết quả học tập cũng như những thay đổi đối với việc dạy và học.

 

Kết thúc buổi nói chuyện, thầy Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến T.S Lê Viết Khuyến đã dành thời gian quý báu đến với Đại học Duy Tân để trao đổi và trình bày những nội dung về việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều buổi gặp mặt, trao đổi hơn nữa với Tiến Sĩ giúp cho việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ có thể được áp dụng và triển khai tại Đại học Duy Tân.

 

Diệp Ánh