English

Đại học & Cao đẳng

Lễ chào đón tân sinh viên khóa 14

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994-11/11/2008) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng các tân sinh viên khoá 14 tựu trường, Đoàn Thanh Niên trường Đại học Duy Tân tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt “Chào tân sinh viên K14 tựu trường” vào đêm 21/10/2008 tại sân trường 209 Phan Thanh.

Tham gia chương trình có Chủ Tịch Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân, ông Đoàn Xuân Hiếu-Ủy viên Ban Thường Vụ Thành Đoàn, Phó Chủ Tịch Hội Sinh Viên Thành Phố Đà Nẵng, đại diện ngân hàng Sacombank và công ty IBM Việt Nam, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên trường Đaiọ học Duy Tân. Đặc biệt có hơn 2000 sinh viên khoá 14 đến tham dự chương trình.

Mặc dù buổi lễ diễn ra trong thời tiết không thuận lợi, nhưng vẫn không làm ngớt được những tràn vỗ tay, những tiếng hô hào cổ vũ của các bạn sinh viên qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng.

Tại buổi giao lưu, 13 suất học bổng được trao cho sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc: Giám Đốc công ty IBM đã trao 2 suất, mỗi suất trị giá 2.500 đô la Mỹ, ngân hàng Sacombank trao tặng 5 suất, trị giá mỗi suất 2 triệu đồng. HĐQT và BGH nhà trường cũng đã biểu dương và trao 6 suất học bổng cho các tân sinh viên khoá 14 có điểm xét tuyển vào trường cao nhất.

Có thể nói buổi giao lưu, chào đón tân sinh viên thật sự là phong trào đầy ý nghĩa, là sân chơi lành mạnh để các tân sinh viên được giao lưu học hỏi khi bước chân vào giảng đường Đại học

Diệp Ánh