English

Đại học

Lễ tiếp đón phụ huynh, sinh viên theo học chương trình đại học Carnegie Mellon

Chiều ngày 13/09/2008, buổi lễ tiếp đón phụ huynh, sinh viên theo học chương trình đại học CMU được tổ chức tại Phòng Hội Thảo tầng 11, khu 184 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân. Hơn 100 phụ huynh, sinh viên đã có mặt trong không khí thân mật và gần gũi.
 
 
 ThS Lê Nguyên Bảo giới thiệu về chương trình

Phần giới thiệu sợ bộ của ông Lê Công Cơ, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu Trưởng về quá trình hình thành phát triển nhà trường và của ThS Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng về chương trình học tập CMU đã giúp cho quý phụ huynh, sinh viên cảm thấy an tâm hơn khi tham gia học tập tại chương trình này.

Sinh viên tham gia chương trình chất lượng cao này sẽ được học tập theo những tài liệu và phương pháp đào tạo Tin học hiện đại nhất thế giới hiện nay. Sinh viên sẽ được Đại học Carnegie Mellon trực tiếp cấp chứng chỉ hoàn tất 22 môn học trong chương trình.

Chương trình Công nghệ Phần mềm và Hệ thống Thông tin tại CMU sẽ xây dựng cho sinh viên những kiên thức và kỹ năng về quản lý, tính chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ do CMU cấp. Ngoài ra cơ hội du học cũng mở ra cho đối tượng sinh viên này sang học tại Đại học Seattle, Mỹ. Đặc biệt chương trình dạy hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh với sự hướng dẫn của trợ giáo.