English

Đại học

Giao lưu sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Duy Tân và trường Đại học Sư phạm Huế

Sáng ngày 06/5/2008 tại phòng hội thảo tầng 10-trường Đại học Duy Tân đã diễn ra buổi giao lưu, gặp mặt giữa Sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin của trường Đại học Duy Tân và Sinh viên Khoa Tin học trường Đại học Sư phạm Huế.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin đã có buổi giới thiệu chung về trường, cũng như về những thành tựu mà trường đạt được trong những năm qua. Là một trong những ngành mũi nhọn, ra đời từ ngày thành lập trường, Khoa Công nghệ thông tin đang ngày càng khẳng định được chổ đứng của mình trong đối với các doanh nghiệp lớn tại Miền Trung.

Cũng tại buổi giao lưu, sinh viên hai trường có cơ hội gặp gỡ và đối thoại với Ông Hoàng Hùng-Giám đốc hãng Enclave, doanh nghiệp chuyên gia công phần mền tin học. Tại đây, ông đã trình bày những tố chất để có thể làm một người quản lý giỏi, cũng như những yếu điểm của các mô hình đào tạo tại Việt Nam, ông khuyến khích sinh viên học ngoại ngữ, coi nó là một phương tiện thiết yếu để phát triển và hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Đây là buổi giao lưu hết sức ý nghĩa, tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ và làm giàu thêm kiến thức của bản thân.