Trường Y Dược

Tổng quan Trường Y Dược

Trường Y Dược là một trong 5 trường đào tạo thuộc Đại học Duy Tân. Hiện tại, trường đang triển khai đào tạo bậc Đại học và bậc Thạc sĩ (gồm Thạc sĩ Quốc tế Điều dưỡng và Thạc sĩ Tổ chức quản lý Dược).

 

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Trường Y Dược đã tuyển sinh được gần 9000 sinh viên, trong đó, gần 4.000 đã tốt nghiệp, riêng ngành Bác sĩ Đa khoa và Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt đang ở năm thứ 6 và năm thứ 4.

 Đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Y Dược - Đại học Duy Tân

 

Về cơ cấu tổ chức của trường hiện nay cơ bản được kiện toàn khá đồng bộ, các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm đã được xây dựng và đáp ứng với yêu cầu đào tạo mới. Trường hiện có 3 Khoa chuyên môn (gồm Khoa Y, Khoa Dược và Khoa Điều dưỡng), 3 Trung tâm, 1 Phòng Tổng hợp và 1 Dự án Phòng khám đa khoa - Bệnh viện thực hành.

 

Đội ngũ cán bộ, giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa cấp I, II,… có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, còn có đông đảo các cán bộ, giảng viên thỉnh giảng đến từ các cơ sở thực hành, bao gồm 18 Bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và Quảng Nam như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam,... và đặc biệt Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực tập chính của sinh viên khoa Y.

 

Với sứ mạng cao cả nhất và cốt lõi nhất là chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân, Trường Y Dược không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ Đại học và Sau Đại học; nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào thực tiễn từ những cơ sở lý thuyết, thành những dự án, công trình, sản phẩm đặc trưng của thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Trong những năm tiếp theo, Trường Y Dược tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Đại học Duy Tân nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung. Mục tiêu trở thành trường đại học tư thục đào tạo khối ngành Khoa học sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Châu Á.


Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111