Liên Thông/Bằng 2

Đào tạo Liên thông - Văn bằng 2 tại Đại học Duy Tân

Cùng với nhiều chương trình đào tạo từ Đại học, Cao đẳng đến Thạc sĩ, Tiến sĩ bên cạnh Cao đẳng Nghề, Đào tạo Từ xa, Đại học Duy Tân đã liên tiếp tổ chức các khóa đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu được học tập, nâng cấp lên trình độ cao hơn của người học. Ở mỗi hình thức đào tạo, Đại học Duy Tân đều xây dựng các khung chương trình chuẩn với thời gian phù hợp để học viên có thể vừa học vừa làm.
 
Nhiều hình thức Liên thông lên Đại học 
 
Người học chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Chuyên nghiệp, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng Nghề hoặc Phiếu báo kết quả kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia, tất cả các bạn đều có thể đến Đại học Duy Tân để tham gia Thi tuyển hoặc Xét tuyển học Liên thông lên Đại học.
Sinh viên Duy Tân tại Thư viện trường
Sinh viên Duy Tân tại Thư viện trường
 
Đại học Duy Tân đào tạo 2 hình thức gồm Liên thông từ Trung cấp lên Đại học và Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Đối với Liên thông từ Trung cấp lên Đại học, Đại học Duy Tân đào tạo các ngành Kế toán, Kỹ thuật Phần mềm, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng, Điều dưỡng và Dược sĩ Đại học. Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học cũng với các ngành trên, bên cạnh các ngành khác như: Quản trị Kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành. 
 
Nhà trường bố trí thời gian phù hợp để sinh viên có thể vừa đi học, vừa đi làm. Chương trình đào tạo có thời gian tương đối ngắn, có thể học vào các buổi tối. Đối với Liên thông từ Trung cấp lên Đại học, chương trình đào tạo được triển khai trong khoảng từ 2 đến 3 năm (riêng ngành Dược sĩ Đại học là 3 đến 4 năm) và thời gian Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học là 1 đến 2 năm (đối với ngành Dược sĩ Đại học là 2 đến 3 năm). 
 
Không chỉ Liên thông ở các chương trình đại trà, Đại học Duy Tân còn mở rộng hình thức Liên thông cho cả các Chương trình đào tạo Tiên tiến được chuyển giao từ các Đại học nổi tiếng thế giới. Tiêu biểu trong số đó là Đại học Carnegie Mellon (CMU) - là 1 trong 4 Đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2021), Đại học Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2021), Đại học Bang California ở Fullerton - trường lớn nhất hệ thống ĐH Bang California và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - 1 trong 5 trường xếp hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc và Xây dựng, Đại học Purdue (PNU) - 1 trong 10 trường Kỹ thuật tốt nhất Mỹ, Đại học Illinois ở Chicago - Trường có chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất Mỹ (về mặt số lượng sinh viên và ngành học) và Đại học Pittsburgh - xếp thứ 5 trong Top 15 trường nghiên cứu/đào tạo Y khoa nổi tiếng của Mỹ (theo bảng xếp hạng của Viện sức khỏe Mỹ - NIH).
 
Đào tạo Văn bằng 2 tại Đại học Duy Tân
 
Sinh viên theo học Văn bằng thứ 2 học tập trung dài hạn từ năm thứ 3 (đối với hệ đào tạo 4 năm) và từ năm thứ 4 (đối với các hệ đào tạo từ 4,5 năm đến 5 năm) hay từ năm thứ 5 (đối với hệ đào tạo từ 5,5 năm đến 6 năm) trở đi.
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh đào tạo hệ Đại học Văn bằng thứ 2 với nhiều ngành nghề bao gồm: Kế toán (Kế toán Doanh nghiệp và Kế toán - Kiểm toán), Tài chính - Ngân hàng (Tài chính Doanh nghiệp và Ngân hàng), Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh Tổng hợp).
 
Sinh viên được tiếp cận các Chương trình Tiên tiến và Quốc tế được chuyển giao từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ là Đại học Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2021) rất có uy tín trong đào tạo các ngành nghề Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Du lịch Khách sạn và Du lịch Nhà hàng. Sinh viên được học theo phương pháp PBL (Problem - Based Learning/Project - Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) được áp dụng thành công ở nhiều cơ sở giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 
Thời gian Học tập và Học phí hợp lý
 
Sinh viên theo học chương trình Liên thông và Văn bằng 2 ở Đại học Duy Tân học theo hình thức tín chỉ với mức học phí tương đồng với sinh viên chính quy. Với hình thức đào tạo này, sinh viên vừa được linh động lựa chọn các môn học, địa điểm lớp học phù hợp, vừa có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp với các kế hoạch sinh hoạt cá nhân khác. Sinh viên theo học chương trình Liên thông và Văn bằng 2 tại Đại học Duy Tân có thể đăng ký đến 19 tín chỉ/học kỳ (nhưng chỉ đóng học phí 16 tín chỉ).
 
Sinh viên theo học Liên thông và Văn bằng 2 tại Đại học Duy Tân được hưởng nhiều chính sách ưu tiên khi theo học. Tiểu biêu như: Cộng điểm vào một số ngành, Giảm trừ học phí cho con thương - bệnh binh, tạo điều kiện để sinh viên được ở Ký túc xá với chi phí thấp nhất từ 80.000 - 100.000 đồng/tháng…
 
(Truyền Thông)
 
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111