Khoa Răng-Hàm-mặt

Khoa Răng-Hàm-Mặt

Khoa Răng-Hàm-Mặt thuộc Trường Y Dược, Đại học Duy Tân là đơn vị đào tạo bậc đại học ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt nhằm mục đích cung cấp và nâng cao cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cho cả nước.
 
Khoa Răng-Hàm-Mặt
Các bác sĩ của Đại học Duy Tân khám chữa răng miệng tại "Ngày hội Sức khỏe răng miệng"
 
Với chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình khung được Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất ban hành theo quyết định số 12/2001/QĐ -BGD&ĐT ngày 26/04/2001, Đại học Duy Tân chính thức tuyển sinh ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt từ năm học 2018-2019.
 
Để đảm bảo cho công tác đào tạo đạt hiệu quả cao, Khoa Răng-Hàm-Mặt đã xây dựng nguồn nhân lực với đội ngũ cán bộ, giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa I và II, Dược sĩ, Điều dưỡng,… cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên thỉnh giảng đến từ các cơ sở thực hành bao gồm các Bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Thành phố Đà Nẵng,... cùng với Bệnh viện Trung Ương Huế là cơ sở thực hành đào tạo chính.
 
Chương trình đào tạo Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt có thời gian 6 năm được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng đào tạo nha khoa của các nước trong khu vực và trên thế giới, nhằm đáp ứng chuẩn năng lực cho Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt được Bộ Y tế ban hành vào tháng 8/2016. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo chuyên môn, chương trình đào tạo ngành Răng-Hàm-Mặt của Đại học Duy Tân còn có ưu điểm trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ, năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên, hướng đến sự hội nhập với các nước trong khu vực, đặc biệt là trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN, phù hợp với thoả thuận công nhận lẫn nhau đối với bằng cấp Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt của các quốc gia trong khối cộng đồng này. 
 
Khoa Răng-Hàm-Mặt của Đại học Duy Tân không ngừng nỗ lực với mục tiêu chính hướng tới việc đào tạo ra một đội ngũ bác sĩ có y đức, kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng y khoa, nha khoa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ ngày càng cao của xã hội.   
 
Chuyên ngành đào tạo
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111