Sau Đại Học

Đại học Duy Tân Tuyển sinh Cao học 2018

Cùng với quá trình phấn đấu và không ngừng phát triển, bên cạnh đào tạo trình độ đại học, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã cho phép Đại học Duy Tân tuyển sinh cao học ở một số chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu học cao học tại Đà Nẵng của nhiều học viên.

 

Thông tin tuyển sinh cao học tại Đại học Duy Tân

 

Mỗi năm, Đại học Duy Tân có 2 đợt tuyển sinh cao học vào tháng 6 và tháng 11 và thời gian bắt đầu nhập học sẽ rơi vào tháng 7 và tháng 12. Cho đến năm 2018, Đại học Duy Tân được phép tuyển sinh cao học đối với 6 chuyên ngành sau:

 • Quản trị Kinh doanh                                                         
 • Kế toán                                                                           
 • Khoa học Máy tính                                                           
 • Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp                  
 • Tài chính Ngân hàng                                                    
 • Quan hệ quốc tế 
 • Tổ chức Quản lý Dược                                                           

 

Riêng 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính có thêm chương trình chất lượng cao, đào tạo bằng tiếng Anh nhằm giúp học viên có thêm sự lựa chọn trong việc nâng cao năng lực bản thân.

 

Hình thức và thời gian đào tạo

 

 • Hình thức đào tạo tập trung.
 • Thời gian đào tạo là 1.5 - 2 năm, học ngoài giờ hành chính.
 • Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Khoa học Máy tính và Quản trị Kinh doanh (chương trình tiếng Anh) học trong giờ hành chính.

Học viên có thể tham khảo thêm chi tiết hơn về Các môn thi tuyển sinh đối với từng chuyên ngành, điều kiện dự thi, danh mục hồ sơ dự tuyển, thời gian nhận hồ sơ và thời gian thi tuyển sinh cao học năm 2018 của Đại học Duy Tân tại địa chỉ website: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh. Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân luôn có chính sách ưu tiên cho các đối tượng ưu tiên và chính sách học bổng dành cho các học viên tham gia học cao học tại Trường, các bạn có thể tham khảo để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn.

Đại học Duy Tân Tuyển sinh Cao học 2018

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Đại học Koblenz - LauDau, CHLB Đức.

 

Tại sao nên lựa chọn học cao học tại Đại học Duy Tân?

 

Đến với Khoa Sau Đại học Đại học Duy Tân, các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đặc biệt là các giảng viên nước ngoài đến từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới mà Đại học Duy Tân đã và đang hợp tác như Đại học Carnegie Mellon, Đại học Seattle Pacific, Đại học Penn State, Đại học Bang California, Singapore Polytechnic, Đại học Seattle,…

 

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Duy Tân được xây dựng dựa trên việc tham khảo các chương trình đạo tạo của các đại học uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt một số ngành như Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh và Kế toán, nhà trường đã tham khảo các chương trình đào tạo của các đại học hàng đầu tại Mỹ nhằm đảm bảo cho học viên được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể nâng cao vị thế trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

 

Nhận thấy, nhiều cơ hội việc làm rộng mở nhưng khả năng tiếng Anh lại trở thành rào cản của không ít ứng viên. Do đó, tại Đại học Duy Tân, học viên cao học sẽ được tăng cường học tiếng Anh nhiều hơn so với các trường khác với mục tiêu đào tạo học viên không những có kỹ năng chuyên môn tốt mà còn khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

 

Ngoài ra, một điểm thú vị khi học cao học tại Đại học Duy Tân là học viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các buổi thực tế tìm hiểu doanh nghiệp, các chuyến du lịch, các buổi tham gia hoạt động xã hội bên cạnh những giờ học lý thuyết trên giảng đường. Hơn nữa, học viên cao học Duy Tân sẽ được gặp gỡ và trao đổi học thuật với học viên cao học đến từ các quốc gia khác để tiếp thu thêm những kinh nghiệm quý báu giúp ích cho quá trình học của mình.

 

Môi trường học tập thú vị, chuyên nghiệp mà Đại học Duy Tân tạo ra đang giúp các học viên có được những trải nghiệm học tập tốt nhất cũng như tiếp cận các kiến thức mới và hữu ích nhất. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nhưng Đại học Duy Tân vẫn duy trì chính sách học phí phù hợp nhất và đảm bảo không xảy ra tiêu cực trong toàn khóa học.

 

Ngoài ra, một điều vô cùng thuận lợi cho học viên đó là thời gian học tập rất lý tưởng phù hợp cho cả các đối tượng đang đi làm. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu cho mình một khóa học cao học tại Đại học Duy Tân nhỉ. Nếu các bạn còn bất kì băn khoăn nào về quá trình học tại trường có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

 

Trung tâm tuyển sinh, Trường Đại học Duy Tân

 

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

  12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: http://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2020 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111