Trường ĐH Duy Tân khai giảng năm học mới

Ngày 21/10, Trường ĐH Duy Tân khai giảng năm học 2023 - 2024 và công bố quyết định bổ nhiệm mới một Phó Hiệu trưởng là người nước ngoài.

Trường ĐH Duy Tân khai giảng năm học mới
Trường ĐH Duy Tân tuyên dương, khen thưởng thủ khoa đầu vào thuộc 7 trường đào tạo và 1 viện trực thuộc.

Trường ĐH Duy Tân đã tuyên dương và trao thưởng suất học bổng toàn phần và 1 máy tính xách tay cho sinh viên H' Mi Sa Kbuôr - thủ khoa năm 2023. H' Mi Sa Kbuôr trúng tuyển ngành Quan hệ công chúng với số 28,26 điểm. Ngoài ra, còn có 10 thủ khoa thuộc 7 trường đào tạo, 1 viện đào tạo thuộc Trường ĐH Duy Tân cũng được tuyên dương, khen thưởng trong đợt này.

Mùa tuyển sinh năm 2023, Trường ĐH Duy Tân đã cấp gần 19 tỷ đồng gồm học bổng toàn phần, bán phần và các suất học bổng khác cho sinh viên có điểm đầu vào cao, sử dụng phương thức xét theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân trao quyết định bổ nhiệm TS. Mo Chul Min đảm nhận chức danh Phó Hiệu trưởng.

Cùng ngày, nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm TS Mo Chul Min đảm nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân nhiệm kỳ 2020 – 2025. TS Mo Chul Min nguyên là Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hàn Quốc, đã nhận lời mời về làm Hiệu trưởng Trường Du lịch (HTi), thuộc Trường ĐH Duy Tân từ năm 2022.

(Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-duy-tan-khai-giang-nam-hoc-moi-post658367.html)