English

Hợp tác & Hội nhập

Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease

Đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp với mục đích gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và nhu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp là định hướng hàng đầu của Đại học Duy Tân nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên. Chính vì điều đó, sau một thời gian đàm phán, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease vào sáng ngày 2/4/2023 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease có ông Ailsen Hsu - Phó Tổng Giám đốc, bà Phạm Thị Thu - Phó phòng Nhân sự, bà Trần Thị Kim Ngọc - Chuyên viên phòng Thẩm định Tín dụng; về phía Đại học Duy Tân có sự tham dự của PGS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác và Chuyển giao Công nghệ, TS. Trần Văn Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế cùng đông đảo các bạn sinh viên.
 
Ký kết Hợp tác giữa ĐH Duy Tân và Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease
Ông Ailsen Hsu - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease
phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Ailsen Hsu - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh hạnh khi được tham gia buổi ký kết giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease. Theo tôi thấy, Đại học Duy Tân có một vị trí khá đắc địa trong trung tâm thành phố Đà Nẵng. Mà quan niệm ở đất nước tôi, vị trí như thế này thì chắc chắn phong thủy sẽ rất tốt. Tôi có tìm hiểu và nhận thấy hoạt động đào tạo của trường đang được triển khai rất hiệu quả. Hy vọng rằng, trong tương lai, quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng được củng cố và đi lên. Với các đường lối và quy mô phát triển của công ty, chúng tôi mong muốn sau khi ký kết thành công có thể hỗ trợ được các doanh nghiệp ở Việt Nam nhiều hơn nữa và đồng thời hỗ trợ vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên Duy Tân trong tương lai.”
 
Được biết, Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Chailease Finance Group - tập đoàn cho thuê tài chính hàng đầu ở Đài Loan với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại Đài Loan, Trung Quốc và các quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Hoa Kỳ. Công ty triển khai dịch vụ cho thuê tài chính tài sản trong nước, mua và cho thuê lại, cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu với những máy móc, thiết bị và phương tiện vận chuyển,…
 
Ký kết Hợp tác giữa ĐH Duy Tân và Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease
Đại diện Đại học Duy Tân và Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease 
ký kết hợp tác
 
Trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, bình đẳng và cùng phát triển, Đại học Duy Tân và Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease đã ký kết hợp tác và thống nhất phối hợp ở các nội dung sau:
 
- Tổ chức các chương trình, hội thảo để tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên;
- Tiếp nhận sinh viên kiến tập và thực tập tốt nghiệp;
- Cung cấp các nhu cầu tuyển dụng;
- Xem xét, tài trợ học bổng;
- Xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức các chương trình tham quan, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên;
-
 
Hoạt động ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và doanh nghiệp nói chung, trong đó có Công ty TNHH MTV Quốc tế Chailease là một xu hướng tất yếu giúp gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, tạo động lực tích cực để Trường Đào tạo Quốc tế, Đại học Duy Tân ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng đúng xu thế nhu cầu tuyển dụng của xã hội.
 
(Truyền Thông)