English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân đến thăm và chúc mừng các Y Bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), BS.TS. Hoàng Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Y dược (CMP), Đại học Duy Tân cùng đoàn cán bộ đại diện Trường Y Dược - Đại học Duy Tân đã đến 28 cơ sở y tế tại Đà Nẵng, Huế,… để thăm và chúc mừng các y bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
 
Đại học Duy Tân đến thăm và chúc mừng các Y Bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
BS.TS. Hoàng Hà (vest nâu) đến thăm và chúc mừng 
các Y Bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
 
Trong đó có Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bệnh viện Tâm thần, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, Bệnh viện Da liễu,… 
 
Tại các cơ sở y tế, Đoàn cán bộ Đại học Duy Tân đã có những trao đổi ghi nhận và tri ân đến những đóng góp to lớn của các y bác sĩ đã dành rất nhiều tâm huyết cho sự nghiệp y tế nước nhà, không quản khó khăn vất vả hy sinh vì sự nghiệp cứu chữa, bảo vệ sức khỏe của người dân, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19 bùng phát thời gian qua. 
 
Đại học Duy Tân đến thăm và chúc mừng các Y Bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Đại diện cán bộ Trường Y Dược Đại học Duy Tân thăm và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu
 
Thay mặt Đại học Duy Tân, BS.TS. Hoàng Hà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cán bộ, y bác sĩ đã và đang làm công tác hướng dẫn cho sinh viên trong quá trình thực tập tại các đơn vị. Đồng thời mong ngành y tế tiếp tục phát huy hơn nữa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân.
 
Các cơ sở y tế đã dành những lời cảm ơn chân thành tới Đại học Duy Tân và hứa tạo điều kiện về cơ sở vật chất cũng như truyền thụ các kiến thức chuyên môn, kỹ năng để hỗ trợ công tác đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe của Đại học Duy Tân. Các cơ sở y tế cũng đánh giá cao năng lực của sinh viên và sẽ tạo cơ hội để tiếp nhận nhiều hơn các sinh viên đến thực tập và tạo cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.
 
Xin gửi tới ban lãnh đạo, các y bác sĩ, nhân viên,… trong các cơ sở y tế những lời chúc tốt đẹp nhất cùng niềm tin tưởng về những y bác sĩ khoác áo blouse đang hiện diện như lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” và góp phần xây dựng một nền tảng sức khỏe vững bền nhất cho xã hội.
 
(Truyền Thông)