English

Đại học

Cùng CÀ PHÊ TÁM VTV8 Trò chuyện với Nguyễn Đức Thịnh - chàng Sinh viên Du lịch Ưu tú và đầy Tài năng

VTV8 - chuyên mục CÀ PHÊ TÁM vừa mới có cuộc gặp gỡ cùng bạn Nguyễn Đức Thịnh - sinh viên Trường Du lịch, Đại học Duy Tân. Ngay từ năm Nhất, chàng trai của vùng đất Hải Lăng (Quảng Trị) - Đức Thịnh đã được Đại học Duy Tân trao Học bổng Toàn phần chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU, hỗ trợ em hoàn toàn về học phí trong suốt 4 năm Đại học. Bên cạnh đó, cậu bạn này là một trong những gương mặt tiêu biểu, tham gia sôi nổi trong các hoạt động của trường, luôn thể hiện một nguồn năng lượng tích cực và cố gắng không ngừng.
 
Nguyễn Đức Thịnh tại VTV8 - chuyên mục CÀ PHÊ TÁM
 
Nhắc đến Đức Thịnh, bạn bè không khỏi trầm trồ về trình độ giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Nhờ vậy, Thịnh thường xuyên được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, các chương trình giao lưu văn hoá cùng với nhiều bạn bè đến từ các nước thuộc ASEAN. Với tài năng vốn có cùng sự tự tin, Thịnh trở thành ứng viên đại diện Việt Nam, tham gia phát biểu tại các diễn đàn quốc tế. Tiêu biểu như: Hội thảo Ngày Du lịch Thế giới, PA2 Roundtable Discussion; World Youth Skills Day; Summer Short Course 2021: Global Discourses On Education; CMRU & DTU Virtual Workshop 2021;… Năm 2021 vừa qua, Đức Thịnh đã giành ngôi vị Quán quân chương trình Youth Model Asean Conference.
 
Cùng CÀ PHÊ TÁM VTV8 Trò chuyện với Nguyễn Đức Thịnh - chàng Sinh viên Du lịch Ưu tú và đầy Tài năng
GS.TS. Lim Sang Taek trao học bổng cho Đức Thịnh - sinh viên có thành tích xuất sắc
 
Được biết, Đức Thịnh hiện đang đảm nhận nhiều vị trí trong các tổ chức và công ty có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Điển hình như Amazing English Tour, em giữ vai trò là người đồng sáng lập kiêm Tour Leader và Marketing Manager. Bên cạnh đó, Thịnh còn là Chủ nhiệm của Skills Club DTU - Câu lạc bộ Kỹ năng, giúp cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và trau dồi những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những giá trị tích cực mà Thịnh đã đóng góp cho cộng đồng, em nhận được vô vàn sự yêu thương và quý mến từ các bạn bè trong và ngoài nước.
 
Cùng CÀ PHÊ TÁM VTV8 Trò chuyện với Nguyễn Đức Thịnh - chàng Sinh viên Du lịch Ưu tú và đầy Tài năng
Đức Thịnh tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng
 
Hình ảnh chàng sinh viên mới năm nào “chân ướt chân ráo” đến với mảnh đất Đà Thành để viết tiếp ước mơ cuộc đời mình giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều trở thành một nguồn động lực to lớn, lan tỏa đến khắp các bạn trẻ trên cả nước. Dẫu biết con đường phía trước sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự cố gắng, tự tin và nghị lực kiên cường, Đức Thịnh luôn tin rằng: “Vượt qua áp lực sẽ có thành công”.
 
(Truyền Thông)