English

Đại học

Tân Cử nhân khối Kinh tế - Quản trị DTU nhận Bằng Tốt nghiệp

Ngày 15/7/2022, Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho 524 sinh viên đợt 1, tháng 7/2022. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân năm học 2021-2022 của Đại học Duy Tân.
 
Tân Cử nhân khối Kinh tế - Quản trị DTU nhận Bằng Tốt nghiệp
 
Tân Cử nhân khối Kinh tế - Quản trị DTU nhận Bằng Tốt nghiệp 
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải cho biết: “Thông điệp mà Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân gửi đến các sinh viên Trường Kinh tế trong buổi lễ hôm nay được gói gọn trong 2 từ ‘thay đổi và thích ứng’. Bởi lẽ, thời điểm các em bắt đầu bước vào giai đoạn học các môn chuyên ngành cũng là lúc đại dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng ở quy mô toàn cầu khiến mọi hoạt động bị đảo lộn. Trước tình hình đó, Đại học Duy Tân đã chuyển đổi từ hình thức dạy học truyền thống sang dạy học online. Những khó khăn khi đường truyền mạng internet không ổn định, hạn chế về việc tương tác giữa thầy và trò, trở ngại trong các giờ thi kết thúc học phần,... các em đã cùng nhà trường nỗ lực vượt qua để bước sang trạng thái ‘bình thường mới’ và hoàn thành khóa học. 
 
Với trạng thái ‘bình thường mới’ này, sau khi các em ra trường, những kiến thức chuyên ngành mà thị trường lao động yêu cầu cũng khắt khe hơn, đòi hỏi mỗi nhân sự phải chủ động trang bị những kỹ năng ‘mềm’ về giao tiếp, ngoại ngữ, tin học,... Do vậy, thầy chúc các em luôn giữ được niềm tin yêu tuyệt đối vào công việc của mình để vượt qua những khó khăn trước mắt, thay đổi và thích ứng kịp với thời cuộc để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.”
 
Tại buổi lễ, trường Kinh tế của Đại học Duy Tân đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Kinh doanh Marketing, Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh Thương mại, Quản trị Kinh doanh Ngoại thương, Kế toán Kiểm toán, Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Quản trị.
 
Tân Cử nhân khối Kinh tế - Quản trị DTU nhận Bằng Tốt nghiệp
Đại diện trường Kinh tế của Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa
 
Hồng Thị Ngọc Hà - Tân Cử nhân ngành Quản trị Marketing & Chiến lược chia sẻ tại buổi lễ: “Có lẽ không riêng gì em mà các bạn sinh viên của Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân hôm nay đều có chung cảm xúc phấn khởi, vui mừng nhưng không kém phần bồi hồi, xúc động. Vui mừng vì cuối cùng những đam mê, nỗ lực của bản thân đã được đền đáp xứng đáng, xúc động vì chỉ qua ngày hôm nay thôi, chúng em sẽ chính thức trở thành ‘cựu sinh viên’ của Đại học Duy Tân để bước ra ‘trường đời’. Trong thời khắc quan trọng này, chúng em muốn nói lời cảm ơn đến các thầy cô của Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân đã đồng hành cùng chúng em suốt 4 năm qua; cảm ơn cha mẹ đã luôn dõi theo, động viên và ủng hộ những ước mơ của chúng con.”
 
Thành công được ghi nhận của các Tân khoa Trường Kinh tế Đại học Duy Tân hôm nay không thể không nhắc đến sự theo dõi, ủng hộ và khích lệ của các bậc phụ huynh. Những bó hoa tươi thắm, từng ánh mắt tự hào và xúc động của gia đình và cha mẹ của các Tân khoa tại Hội trường chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên trong lòng người tham dự buổi lễ.
 
TS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh tâm huyết chia sẻ: “Với những thành quả đạt được, chúng ta không bao giờ quên tri ân các bậc sinh thành, các phụ huynh, và thầy cô giáo đã động viên, đồng hành cùng các bạn không những về mặt vật chất mà cả về tinh thần để các bạn có được ngày hôm nay. Chúng ta cũng khắc ghi nỗ lực của đội ngũ cán bộ các phòng ban, khoa, trung tâm của Đại học Duy Tân đã luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường tốt nhất để có thể hỗ trợ các em trong học tập.
 
Hôm nay, các em được nhận bằng tốt nghiệp và chia tay giảng đường để bắt đầu một hành trình mới, nhưng các em hãy tin rằng Khoa và Nhà trường sẽ luôn dõi theo, chia sẻ, động viên cùng các em. Khoa và Nhà trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về để góp sức cùng trường phát triển, đón chào các em quay về để học tập ở những bậc học cao hơn. Các em hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp đã có được trong những năm tháng tu nghiệp dưới mái trường Đại học Duy Tân, và hãy luôn có trách nhiệm với các thế hệ sinh viên đi sau như những gì các em nhận được từ các thế hệ sinh viên đi trước.”
 
Lễ tốt nghiệp là một trong những dấu mốc quan trọng trong quãng đời của mỗi sinh viên và cũng là cánh cửa mở ra những hành trình mới nhiều hi vọng tốt đẹp hơn trong tương lai.
 
(Truyền Thông)