English

Đại học

Hàng trăm Tân Cử nhân “Chất lượng cao” Tốt nghiệp từ Trường Du lịch

Hân hoan chào đón sự hiện diện của hàng trăm Tân Cử nhân - là nhân vật chính trong Lễ Trao bằng Tốt nghiệp của Trường Du lịch, Đại học Duy Tân, được tổ chức vào ngày 16 - 17/7/2022. Đây cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trên đường đời cùng học vấn của các bạn sinh viên DTU. 
 
Hàng trăm tân Cử nhân “Chất lượng cao” Tốt nghiệp từ Trường Du lịch
GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân,
Hiệu trưởng Trường Du lịch phát biểu
 
Tham dự buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp, có sự hiện diện của GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng Trường Du lịch; TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân; TS. Bùi Kim Luận - Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch, TS. Bùi Lê Anh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch, ThS. Nguyễn Đăng Quang Huy - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên cùng các bạn sinh viên và quý vị phụ huynh.
 
Theo quyết định tốt nghiệp, Trường Du lịch thuộc Đại học Duy Tân đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt 1 cho hàng trăm tân khoa đã hoàn thành chương trình học của bậc đại học thuộc các chương trình đào thường và chương trình Tiên tiến - Chất lượng cao (chương trình liên kết hợp tác giữa trường Đại học Duy Tân và Đại học bang Pennsylvania, Hoa Kỳ). Trong đó, ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn có 353 sinh viên, ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành có 103 sinh viên, ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU có 190 sinh viên, ngành Quản trị Du lịch & Nhà hàng chuẩn PSU có 8 sinh viên, ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU có 78 sinh viên tốt nghiệp. 
 
GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng Trường Du lịch
GS.TS. Lim Sang Taek trao Bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân
 
Phát biểu chào mừng, GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng Trường Du lịch chia sẻ: “Các em sinh viên thân mến, các em đang chuẩn bị bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình, nên việc các em có nhiều lo lắng và mơ hồ là hoàn toàn bình thường. Thầy hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng các em được học tại Trường Du lịch sẽ trở thành hành trang tốt nhất để các em chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng. Mọi thứ đã trở lại trạng thái bình thường và du lịch bắt đầu chứng kiến những dấu hiệu phục hồi đáng kể, thầy tin rằng sự nghiệp tương lai của các em sẽ nở rộ. Lời nhắn cuối cùng của thầy là các em đừng đánh mất nụ cười tươi đẹp của mình. Các em cần phải cười không phải vì các em đang hạnh phúc, mà là vì các em luôn muốn được hạnh phúc.”
 
Được chính thức nhận bằng tốt nghiệp đại học, đánh dấu sự trưởng thành sau những năm học tập tại Đại học Duy Tân, bạn Nguyễn Thị Kim Thảo - sinh viên lớp K24DLL7 chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành bày tỏ suy nghĩ: “Tốt nghiệp đại học là một dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu một sự trưởng thành nhất định đối với mỗi sinh viên chúng em. Bởi vậy, ngày hôm nay với chúng em là một ngày vô cùng ý nghĩa. Ngày mai với tấm bằng đại học cầm trên tay, chúng em sẽ phải đối diện với rất nhiều điều trong cuộc sống, chúng em chưa biết được những chuỗi ngày đó sẽ như thế nào, là khó khăn vấp ngã, thất bại hay sẽ thành công nhưng em luôn tin rằng những hành trang về kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng sống,… mà em đã thụ hưởng được trên giảng đường Đại học Duy Tân là một nền tảng vững chắc, là một hành trang quý giá giúp chúng em vững bước trên con đường chinh phục ước mơ tương lai của mình. Nhân đây, em cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cha mẹ - những người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng em đến ngày hôm nay. Kể từ ngày mai, chúng con sẽ phải tự lập, không còn được cha mẹ bảo bọc trong vòng tay nhưng chúng con biết, dù đôi lúc cuộc sống có những khó khăn, bế tắc, đôi lúc chúng con có sai lầm nhưng nhà luôn là nơi để chúng con trở về và cha mẹ sẽ luôn dõi theo ủng hộ, động viên chúng con. Chúng con xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực và để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ cũng như các thầy cô.
 
Hàng trăm tân Cử nhân “Chất lượng cao” Tốt nghiệp từ Trường Du lịch
Nghi thức tung mũ tốt nghiệp khép lại ngày Lễ trọng đại
 
Ngày hôm nay đây, tấm bằng cử nhân mà mỗi bạn sinh viên nhận được chính là phần thưởng cho sự nỗ lực của các bạn trong suốt những năm tháng vừa qua. Một con đường mới sẽ mở ra, con đường của kỷ luật, lao động và theo đuổi thành công trong sự nghiệp bắt đầu.
(Truyền Thông)