English

Đại học

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân

Sáng ngày 12/7/2022 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân năm học 2021-2022. Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng, lãnh đạo doanh nghiệp cùng đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm, giảng viên các khoa và đặc biệt là sự có mặt của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân.
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ tại buổi Lễ
 
Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các bạn sinh viên năm cuối, học viên và nghiên cứu sinh của Đại học Duy Tân, bởi đây là ngày đánh dấu sự khép lại một chặng đường học tập đồng thời mở ra một trang mới trong cuộc đời mỗi người. Sau 2 năm đại dịch với nhiều biến động dữ dội xảy ra, điều quan trọng mà mỗi bạn học được có lẽ là sự thay đổi và thích ứng. Tôi mong các bạn sẽ giữ vững điều này và bước tiếp chặng đường phía trước với hành trang là tấm bằng đại học. Một lần nữa, tôi chúc mừng các bạn đã vươn đến cái đích mà mình đặt ra. Dĩ nhiên đây chỉ là một cái đích nhỏ, bởi lẽ, với nhiều người, thành công trong cuộc sống sẽ đến khi vào đời, khi làm việc thực tế. Tuy nhiên, ‘cái đích’ của ngày hôm nay sẽ là dấu ấn khó quên trong tâm trí mỗi người và hi vọng Duy tân sẽ mãi là một hình ảnh đẹp trong trái tim các bạn.”
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân
Ông Trần Đăng Khoa, Trưởng phòng Quy Hoạch và Phát triển - Cục ATTT - Bộ Thông tin và Truyền thông
thừa ủy nhiệm của Bộ trưởng lên trao Bằng khen cho Trường Đại học Duy Tân
 
Trải qua 28 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh trên 128.840 Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân; đào tạo và tốt nghiệp ra trường gần 73.762 nhân lực có trình độ từ Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân đến trình độ Tiến sĩ. Trong năm học 2021 - 2022, nhà trường đã cấp bằng Tiến sĩ cho 6 nghiên cứu sinh, cấp bằng Thạc sĩ cho 340 học viên và bằng Cử nhân cho 2.691 sinh viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển chất lượng nguồn lao động của đất nước mà đặc biệt là khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân
TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân trao Giấy khen & phần thưởng cho
sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi quốc tế, quốc gia và cấp trường
 
Xúc động trong ngày được nhận tấm bằng Tiến sĩ, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Khóa 4 ngành Quản trị Kinh doanh thay mặt cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ bày tỏ suy nghĩ: “Theo học tại mái trường Đại học Duy Tân, chúng em đã học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể vận dụng hiệu quả vào trong công việc và cuộc sống. Để có được thành quả ngày hôm này, thay mặt cho các anh chị tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, em xin phép gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Lê Công Cơ - người sáng lập và định hướng phát triển cho Đại học Duy Tân, đến quý thầy cô trong Ban Giám hiệu đã luôn đồng hành, thấu hiểu và động viên chúng em để hoàn thành khóa học. Đồng thời, em xin gửi lời tri ân đến các thầy cô hướng dẫn đã tận tâm trong việc truyền thụ các kiến thức quý báu. Chúng em xin hứa sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và xứng đáng là cựu học viên của Đại học Duy Tân.”
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân
TS. Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trao bằng cho các tân Tiến sĩ
 
Đại diện cho 2.692 sinh viên tốt nghiệp, bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền - Thủ khoa ngành Kiểm toán, Khoa Kế toán bày tỏ cảm xúc: “Từ những ngày đầu vào trường, em đã ấn tượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến. Cùng với những trải nghiệm trong suốt những năm học qua, chúng em thấy rằng Đại học Duy Tân là một lựa chọn đúng đắn. Sự trưởng thành của em và các bạn có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp này chính là nhờ có sự nhiệt tình, đầu tư công sức rất nhiều lần cho việc dạy học, đặc biệt là dạy trực tuyến của các thầy cô nhằm đảm bảo tiến độ cho chúng em trong thời kỳ đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Ngày mai đây, khi rời xa mái trường, chúng em xin hứa sẽ đem các kiến thức đã học vận dụng vào cuộc sống để không phụ lòng mong mỏi của quý thầy cô. Một lần nữa, chúng em xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, quý thầy cô, cảm ơn các anh chị bảo vệ và phục vụ cho ngôi trường.”
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân
TS. Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng thường trực Đại học Duy Tân trao bằng tốt nghiệp cho
các tân Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân đạt loại xuất sắc và tiêu biểu của các ngành
 
Trong khuôn khổ của buổi lễ, Đại học Duy Tân còn vinh dự nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai nhiệm vụ đưa Việt Nam xếp hạng thứ 25 các quốc gia dẫn đầu về Chỉ số an toàn, an ninh mạng do Liên minh Viễn thông quốc tế đánh giá” do Bộ Trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông trao tặng. Đó chính là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong công tác đào tạo chuyên sâu ngành An toàn Thông tin, góp phần quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành An toàn Thông tin và An ninh mạng cho khu vực và cả nước. 
 
Lần lượt, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho Thủ khoa đầu ra các ngành, khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế năm học 2021-2022, trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và các bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, dược sĩ và cử nhân cho các ngành,... Vinh dự khi nhận tấm bằng danh giá này là những nụ cười rạng rỡ của các tân Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và còn có những giọt nước mắt ngập tràn hạnh phúc của những bậc phụ huynh. Có lẽ, đó là hình ảnh đẹp nhất trước khi khép lại buổi Lễ Trao bằng Tốt nghiệp ngày hôm nay. 
 
(Truyền Thông)