English

Đại học

Niềm vui trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp của SV Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn và Trường Công nghệ

Sáng ngày 14/7/2022, 530 Tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân của Trường Công nghệTrường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, Đại học Duy Tân đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ trang trọng và nhiều cảm xúc. 
 
Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, TS. Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng Trường Công nghệ, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, TS. Tôn Nữ Mỹ Nhật - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn và có sự góp mặt của hơn 530 Tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân cùng đông đảo quý vị phụ huynh. 
 
Niềm vui trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp của SV Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn và Trường Công nghệ
Bạn Phan Lê Ngọc Duy - Tân cử nhân ngành Anh văn Du lịch chia sẻ cảm xúc
 
Trong năm học 2021- 2022, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân vănTrường Công nghệ có 530 sinh viên tốt nghiệp. Trong đó, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn có 40 sinh viên, Khoa Luật có 76 sinh viên, Khoa Tiếng Anh có 292 sinh viên, Khoa Tiếng Trung có 35 sinh viên, Khoa Điện-Điện tử có 23 sinh viên, Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên có 19 sinh viên, Khoa Cơ khí có 4 sinh viên, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng có 9 sinh viên, Khoa Xây dựng có 32 sinh viên tốt nghiệp.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Trước tiên, tôi mong muốn gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh của các bạn tân cử nhân. Hai năm đại dịch là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, chính nhờ sự động viên, giúp đỡ và hỗ trợ của quý vị thì các bạn tân khoa mới có thể hoàn thành trọn vẹn 4 năm đại học. Tôi xin cảm ơn đến quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng vào công tác đào tạo của nhà trường để gửi gắm con em mình vào học. Sau đó, tôi xin cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tụy giảng dạy, dìu dắt giúp đỡ các em sinh viên trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, tôi chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp của mình. Đây chưa hẳn là cái đích cuối cùng nhưng có lẽ là thời điểm mà các bạn nhìn lại sẽ cảm thấy tự hào về bản thân mình. Những kiến thức và kỹ năng mà các bạn tiếp thu trong suốt những tháng ngày qua chỉ là hành trang để bước vào đời. Các bạn cần nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đạt được nhiều cái đích mà mình mong đợi.”
 
Niềm vui trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp của SV Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn và Trường Công nghệ
TS. Hoàng Thị Hường trao Bằng Tốt nghiệp cho các tân cử nhân
 
Bày tỏ cảm xúc về bạn bè, mái trường Duy Tân, bạn Phan Lê Ngọc Duy - Tân cử nhân ngành Anh văn Du lịch chia sẻ: “Quả thật thời gian không chờ đợi một ai, mới đó 4 năm học đã qua rồi. Cuộc sống ở Đại học Duy Tân quả là khác xa so với những gì em biết. Mọi người hay bảo rằng:‘Thôi cố gắng vào đại học, học đại học nhàn lắm, chỉ đến thi mới học mà thôi’. Nhưng không, ở Duy tân, mọi sinh viên đều phải học tập nghiêm túc và thật sự nỗ lực ngay từ những tuần học đầu tiên. Chạy deadline đã trở thành một ‘công việc’ thường ngày như cơm bữa, hồi hộp và lo lắng khi đăng ký tín chỉ hay những buổi ngoại khóa tràn ngập tiếng cười. Tất cả đều trở thành ký ức, những kỷ niệm in sâu vào trong tâm trí của mỗi sinh viên. Cũng như tất cả các bạn sinh viên trong trường, chúng em luôn nhận được sự ân cần, quan tâm của các thầy cô giáo. Chính thầy cô là người đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng, qua mỗi giờ thực hành. Bên cạnh những bài học từ sách vở, từ kiến thức chuyên môn, chúng em còn nhận được nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa về lòng nhân ái, kỹ năng ứng xử trong giao tiếp. Thay mặt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy, các cô đã luôn đồng hành, giúp đỡ và động viên chúng em.”
 
     Niềm vui trong ngày nhận Bằng Tốt nghiệp của SV Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn và Trường Công nghệ
Khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc
                  trong Lễ Trao bằng tốt nghiệp của các tân khoa                     
 
Khép lại chặng đường trưởng thành trong niềm vui mừng, hạnh phúc của các bạn Tân Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân là niềm xúc động nghẹn ngào của các bậc làm cha, làm mẹ. Hành trình mới sẽ bắt đầu và đích đến trên con đường sự nghiệp phía trước vẫn đang chờ đợi các bạn chinh phục. 
(Truyền Thông)