English

Đại học

Tập đoàn HA và Suganuma Group Phỏng vấn Tuyển dụng Sinh viên Làm việc tại Nhật Bản

Nằm trong chuỗi đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên Điều dưỡng, đưa giảng viên và sinh viên ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân đến Nhật Bản học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trong năm 2021 ĐH Duy Tân và Tổ chức Y tế Pháp nhân HA đã kí kết biên bản ghi nhớ nhằm hỗ trợ sinh viên học tập, thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Theo hoạt động của chương trình, Tổ chức HA sẽ phỏng vấn và tuyển chọn sinh viên ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại các bệnh viện thuộc Tổ chức. 

Tập đoàn HA và Suganuma Group Phỏng vấn Tuyển dụng Sinh viên Làm việc tại Nhật Bản

 Buổi Phỏng vấn Tuyển dụng thu hút đông đảo sinh viên Điều dưỡng đến tham dự

Tiếp nối thành công của khóa I với 5 bạn sinh viên, ngày 24/5/2022, Tập đoàn HA và Suganuma Group đã tiến hành phỏng vấn và trao giấy chứng nhận tiếp nhận sinh viên khóa II sang làm việc tại Nhật Bản. Sau khi được tiếp nhận, các bạn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo tiếng Nhật và kĩ năng Điều dưỡng. Thời gian dự kiến xuất cảnh vào tháng 3/2023.
 
 Phỏng vấn Tuyển dụng Sinh viên
Tập đoàn HA, Suganuma Group chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và sinh viên khoa Điều Dưỡng
 
Tham dự buổi gặp mặt và phỏng vấn có ông Kurato Suganuma - Giám đốc Tập đoàn Suganuma Group, ông Ohta Yuki - Giám đốc Tập đoàn HA, ông Ohno Yutaka - Quản lý cấp cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở y tế thuộc Tổ chức, ThS. Nguyễn Diệu Hằng - Phó Khoa Điều dưỡng
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Ohta Yuki đã đánh giá cao về tinh thần làm việc và học hỏi của các bạn sinh viên Duy Tân, đồng thời giải đáp những thắc mắc cũng như có những tư vấn, động viên thiết thực đến những bạn thí sinh phỏng vấn cùng các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình. 
 
Kết quả có 9 sinh viên được trao chứng nhận và sẽ tiếp tục học bổ sung nâng cao chuyên môn cũng như tiếng Nhật để chuẩn bị cho đợt xuất cảnh sắp tới.
 
(Truyền Thông)