English

Đại học

Sinh viên Đại học Duy Tân tham dự Hội thảo “Cập nhật Công nghệ mới cùng Bản Viên”

Sáng 14/5/2022, Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ Bản Viên tổ chức hội thảo “Cập nhật công nghệ mới cùng Bản Viên“. Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Đức Mận - Hiệu trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Đức Hiển - Trưởng Phòng hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp, anh Vũ Huy Bình - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng của Công ty TNHH Công nghệ Bản Viên, cùng đông đảo giảng viên, sinh viên các khoa thuộc Trường Khoa học Máy tính và Viện Đào tạo Quốc tế.
 
Sinh viên Đại học Duy Tân tham dự Hội thảo “Cập nhật Công nghệ mới cùng Bản Viên”
Anh Vũ Huy Bình - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng của Công ty TNHH Công nghệ Bản Viên 
phát biểu tại Hội thảo
 
Công ty TNHH Bản Viên hoạt động trong lĩnh vực Phát triển Phần mềm & Phát triển Hệ thống Nhúng. Được thành lập vào tháng 3 năm 2010, với đội ngũ hơn 200 chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm. Bản Viên có 6 văn phòng tại 3 quốc gia với hơn 50 dự án hàng năm. Bản Viên đã và đang là đối tác cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Ô tô (Phát triển Trình điều khiển Chip), Giáo dục (Nền tảng K-12 LMS, Chuyên nghiệp e-Nền tảng Đào tạo), Thương mại Điện tử (Phát triển Khách hàng & Phát triển Bán hàng) cho ngành FMCG, Ngân hàng & Tài chính, Bảo hiểm.
 
Sinh viên Đại học Duy Tân tham dự Hội thảo “Cập nhật Công nghệ mới cùng Bản Viên”
Các diễn giả đến từ Công ty TNHH Công nghệ Bản Viên chia sẻ kiến thức 
cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên
 
Hội thảo “Cập nhật công nghệ mới cùng Bản Viên” được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên các ngành Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống nhúng,… những kiến thức về Lập trình Back - end: Giới thiệu về Microservices, Kiểm thử phần mềm (QA/Testing) và Lập trình Mobile: SuperApp trong lập trình Mobile. Ngoài ra Hội thảo còn giới thiệu các xu hướng công nghệ trong lĩnh vực phát triển phần mềm, lộ trình phát triển sự nghiệp và các kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực Hệ thống nhúng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, hành trang và sự tự tin cần thiết cho sinh viên năm cuối. Cũng tại chương trình, các diễn giả đã giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề liên quan cũng như giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc trong 2 lĩnh vực Phát triển phần mềm và Nhúng cho các bạn sinh viên. 
 
Sinh viên Đại học Duy Tân tham dự Hội thảo “Cập nhật Công nghệ mới cùng Bản Viên”
Chụp hình lưu niệm Hội thảo “Cập nhật công nghệ mới cùng Bản Viên”
 
Hội thảo diễn ra đã mang đến những kiến thức bổ ích và cơ hội tiếp cận để tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp cũng như xây dựng mối quan hệ và tiến tới hợp tác lâu dài giữa trường Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Công nghệ Bản Viên. 
 
(Truyền Thông)