Hào hứng với Gian hàng Đại học Duy Tân tại Hội trại “Khát vọng Trần Phú”

Ngày 9/5/2022, trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng đã tổ chức Hội trại “Khát vọng Trần Phú” cùng nhiều hoạt động vui chơi, thi thố sôi động như: nhảy dân vũ “Sắc màu TPU”, trò chơi nhỏ, Idol tiktok dancer, rung chuông vàng, gương mặt thân quen,… Hoà chung không khí náo nhiệt ấy, cùng với một số trường đại học khác, Đại học Duy Tân đã dựng gian hàng Tư vấn Tuyển sinh & Du học để cung cấp thêm thông tin trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông đến các bạn học sinh.

Đến với Hội trại “Khát vọng Trần Phú”, Đại học Duy Tân đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học, chương trình đào tạo quốc tế, học bổng và các phương thức xét tuyển. Năm nay, nhà trường vẫn triển khai 4 phương thức xét tuyển và tuyển sinh 55 ngành với hơn 100 chuyên ngành. Đặc biệt còn có nhiều chính sách Học bổng Toàn phần và Bán phần với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng cho các thí sinh đăng ký.

Gian hàng Duy Tân không chỉ thu hút đông đảo các em học sinh bởi những thông tin tuyển sinh bổ ích mà còn bởi những trò chơi thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Mỗi em còn nhận được cuốn cẩm nang và sổ tay có đầy đủ thông tin về các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Duy Tân. Đây là những thông tin thực sự hữu ích đối với các em học sinh, giúp các em vững tin bước vào Kỳ thi Trung học phổ thông năm 2022 và có những sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Cùng ngắm qua một số hình ảnh thú vị tại Hội trại "Khát vọng Trần Phú”:

Hào hứng với Gian hàng Đại học Duy Tân tại Hội trại “Khát vọng Trần Phú”