Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh Khóa X27

Thực hiện chủ trương mở rộng hợp tác đào tạo với các cơ sở giáo dục trong cả nước và góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của địa phương, sáng ngày 10/7/2021, Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2, Đại học Duy Tân phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Phú Yên tổ chức Lễ khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh khóa X27

Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh Khóa X27
ThS. Nguyễn Trung Thuận triển khai nội dung của buổi Lễ khai giảng.

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Duy Tân có tham dự của ThS. Nguyễn Trung Thuận - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2; về phía Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Phú Yên có các đại diện lãnh đạo Trung tâm và toàn thể sinh viên lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh khóa X27. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, buổi Lễ khai giảng đã được triển khai theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom Cloud Meetings.

ThS. Nguyễn Trung Thuận thay mặt lãnh đạo trường chúc mừng toàn thể các sinh viên đã trúng tuyển lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh khóa X27. Tiếp đó, anh đã trình bày một cách cụ thể những điều cần biết trong khóa học cũng như các đặc trưng của phương pháp học, giúp sinh viên nắm rõ hơn cách tiếp cận hệ thống E-learning, quy chế đào tạo, các quy định về học và thi, kế hoạch và lộ trình học tập,… Ngoài ra, ThS. Nguyễn Trung Thuận cam kết đảm bảo tiến độ tốt nghiệp đúng kế hoạch đào tạo của khóa học và dành nhiều thời gian còn lại để giải đáp tận tình một số băn khoăn, thắc mắc của các sinh viên.

Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh Khóa X27
Giảng viên hướng dẫn học tập trên hệ thống E-Learning.

Hình thức Đào tạo Trực tuyến đang dần trở nên phổ biến trong giáo dục đại học bởi có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên học tập mà không bị hạn chế bởi không gian, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp thì mô hình đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến đang có lợi thế rất lớn. Là một trong những đại học đầu tiên ở trong nước nắm bắt được xu thế phát triển của giáo dục thời đại, Đại học Duy Tân luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để người học được thụ hưởng điều kiện học tập tốt nhất, lĩnh hội đầy đủ kiến thức và các kỹ năng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.