English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Khóa B20

Sáng ngày 7/1/2017, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 hệ Chính quy Khóa B20 (2014 - 2016) tại Phòng 702 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng phụ huynh và 81 Tân Cử nhân Khóa B20.
 
 
ThS. Hồ Hà Đông trình bày báo cáo tổng kết về tình hình đào tạo Văn bằng 2 
 
Tại buổi lễ, ThS. Hồ Hà Đông - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Văn bằng 2 đã trình bày báo cáo tổng kết về tình hình đào tạo Văn bằng 2 tại Đại học Duy Tân. Theo đó, từ năm 2003 khi Đại học Duy Tân được phép đào tạo Đại học Văn bằng 2 hệ chính quy cho đến nay, nhà trường đã tuyển sinh được 12 khóa với gần 5.000 sinh viên theo học. Hiện tại, đã có 10 khóa Đại học Văn bằng 2 tốt nghiệp, cung cấp cho thị trường lao động khoảng 2.500 nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội. 
 
 Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Khóa B20
4 sinh tốt nghiệp Thủ khoa các ngành nhận Giấy khen và Phần thưởng tại Lễ phát bằng
 
Trong đợt phát bằng tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 hệ Chính quy lần này, có 72 sinh viên Khóa B20, 7 sinh viên Khóa B19 và 2 sinh viên Khóa B18 được công nhận tốt nghiệp. Cụ thể, ngành Kế toán Doanh nghiệp có 21 sinh viên, ngành Kế toán Kiểm toán có 20 sinh viên, ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp có 27 sinh viên và ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch - Lữ hành & Hướng dẫn viên có 13 sinh viên. Trong đó, có 16 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 26 sinh viên xếp loại Giỏi, 36 sinh viên xếp loại Khá và 3 sinh viên xếp loại Trung bình. 4 sinh viên tốt nghiệp Thủ Khoa các ngành Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh Tổng hợp và Quản trị Dịch vụ Du lịch - Lữ hành & Hướng dẫn viên đã nhận được giấy khen cùng phần thưởng của Ban Giám hiệu nhà trường. 
 
Tân cử nhân Lê Ngọc Điệp (Lớp B20QTH) chia sẻ: “Để có được thành quả của ngày hôm nay, ngoài nỗ lực bản thân của mỗi sinh viên chúng tôi còn nhận được sự động viên, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, cơ quan công tác và nhất là sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên Đại học Duy Tân. Sau 2 năm học tập và rèn luyện trên giảng đường Duy Tân, chúng tôi đã được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng để có thể xử lý các vấn đề khó phát sinh trong trong thực tế công việc. Trong thời gian tới, bên cạnh việc vận dụng những kiến thức đã thu nhận được để nâng cao hiệu quả công việc chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.”
 
(Truyền Thông)