English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Khóa B19

Chiều ngày 26/12/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Chính quy Khóa B19 (2013 - 2015) tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng phụ huynh và 117 Tân Cử nhân Khóa B19.
 
 Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Khóa B19
TS. Võ Thanh Hải trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa
 
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Võ Thanh Hải đã có những nhắn nhủ tâm huyết: “Ngày 31/12/2015, Cộng đồng Kinh tế ASEAN chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến cho các em nhiều thách thức cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bởi vậy, các em phải không ngừng nỗ lực để có thể nắm bắt được những cơ hội tốt và khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Những kiến thức, kỹ năng các em đã thu nhận được trên giảng đường đại học mới chỉ là cơ bản và là nền tảng để các em bước vào thực tế cuộc sống. Sự học là mãi mãi nên dù làm gì và ở vị trí nào các em cũng cần phải nỗ lực học tập nhiều hơn nữa để làm ‘giàu’ cho bản thân, cho công việc cũng như cho xã hội. Nhà trường sẽ luôn dõi theo từng bước đi của các em và thành công của các em cũng chính là thành công của nhà trường.”
 
Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 Khóa B19
 ThS. Hồ Hà Đông phát bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân
 
Theo báo cáo tổng kết của ThS. Hồ Hà Đông - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2, Cử nhân Đại học Văn bằng 2 - Hệ chính quy Khóa B19 (2013 - 2015) có 117 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 14 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 36 sinh viên xếp loại Giỏi, 65 sinh viên xếp loại Khá và 2 sinh viên xếp loại Trung bình. 4 sinh viên tốt nghiệp Thủ Khoa các ngành Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh Tổng hợp và Quản trị Dịch vụ Du lịch - Lữ hành đã nhận được giấy khen cùng phần thưởng của Ban Giám hiệu nhà trường. 
 
Tân Cử nhân Lê Văn Tuấn (Lớp B19 QTH) chia sẻ: “Em rất vui và tự hào khi nhận được bằng Tốt nghiệp Văn bằng 2 của Đại học Duy Tân. Thành quả mà chúng em đã đạt được cho đến ngày hôm nay không chỉ là nhờ sự nỗ lực của bản thân mà còn nhờ sự quan tâm của nhà trường và sự tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn của các thầy cô. Để đáp lại những kỳ vọng của gia đình, thầy cô và bạn bè, chúng em hứa sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học để mang lại hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng của công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và đất nước nói chung.”
 
(Truyền Thông)