English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Khai giảng Đại học Văn bằng 2 -Hệ chính quy Khóa B26

Sáng ngày 10/1/2021, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng Đại học Văn bằng 2 - Hệ Chính quy cho các học viên Khóa B26. Buổi lễ có sự tham dự của ThS. Nguyễn Trung Thuận - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2 cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trong trường và hơn 40 học viên Đại học Văn bằng 2 - Hệ Chính quy Khóa B26.
 
ThS. Nguyễn Trung Thuận công bố quyết định trúng tuyển đối với các học viên Khóa B26
 
Tại lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Trung Thuận đã công bố Quyết định thí sinh trúng tuyển vào học hệ Đại học văn bằng thứ 2 - Hệ chính quy, Khóa B26 (2020-2021). Trong những năm qua, việc triển khai đào tạo Văn bằng 2 - Hệ chính quy của Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện và cơ hội học tập cho nhiều sinh viên cũng như những người đã đi làm có nhu cầu học thêm một ngành học khác ngoài chuyên môn tương ứng, để bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa trong công việc.
 
Các học viên Khóa B26 thắc mắc về những vấn đề liên quan đến khóa học
 
Nhằm giúp học viên nắm vững các quy định, các chương trình học, đại diện Trung tâm Đào tạo Trực tuyến & Bằng 2 đã trình bày một cách cụ thể về phương thức đào tạo theo tín chỉ, các tiêu chí đánh giá và cách đánh giá kết quả học tập, quy chế thi,… Những thắc mắc của học viên về những vấn đề liên quan đến khóa học cũng được các giảng viên nhiệt tình giải đáp.
 
Hiện nay, Đại học Duy Tân đã và đang triển khai đào tạo Đại học Văn bằng 2 - Hệ chính quy với 4 chuyên ngành, gồm: Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành. Đây là các ngành học mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm tốt nhất trong điều kiện phát triển kinh tế dịch vụ và đa dạng hóa hoạt động du lịch đang trở thành mục tiêu trọng điểm của nhiều tỉnh, thành phố ở miền Trung hiện nay. Các học viên muốn theo học Văn bằng thứ 2 tại Đại học Duy Tân sẽ nộp hồ sơ theo hình thức Xét tuyển và yêu cầu đối với Khóa B26 là những học viên là đã tốt nghiệp Đại học Văn bằng 1 - Hệ chính quy. Các học viên sẽ trải qua 4 học kỳ (2 năm) và học theo hình thức tín chỉ. Hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng Đại học Văn bằng 2 - Hệ chính quy, mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hiện tại cũng như có nhiều hơn nữa những cơ hội việc làm mới và hấp dẫn.
 
(Truyền Thông)