English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Phát bằng Tốt nghiệp Liên thông Đại học đợt tháng 9/2017

Vào ngày 17/9/2017, Đại học Duy Tân long trọng tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Liên thông các ngành Kế toán, Quản trị Kinh Doanh, Dược, Điều dưỡng và Công nghệ Thông tin tại Phòng 613 - số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban, các cán bộ, giảng viên Duy Tân cùng quý phụ huynh và 595 Tân Cử nhân khóa D21 và T19 đến tham dự.
 
Phát bằng Tốt nghiệp Liên thông Đại học đợt tháng 9/2017
TS. Võ Thanh Hải trao giấy khen & phần thưởng cho Thủ khoa các ngành
 
Phát biểu trong Lễ Khai mạc, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ với các Tân Cử nhân: ”Ngày hôm nay các em tốt nghiệp trong xu thế Cách mạng Công nghiệp 4.0, chính thức bước vào thị trường lao động với nhiều thách thức buộc các em phải nỗ lực hết mình để vượt qua, nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các em có thể phát triển sự nghiệp của mình ở tầm cao hơn. Mong rằng sau một thời gian dài học tập ở Đại học Duy Tân, những kiến thức, kĩ năng thu nhận được tại trường sẽ là nền tảng vững chắc để các em phát huy năng lực của bản thân và hoàn thành công việc tốt hơn, đem tinh thần luôn luôn đổi mới của trường đặt vào công việc để có thể đạt được hiệu quả cao nhất cho tập thể, cho xã hội và cho chính bản thân mình. Dẫu chặng đường phía trước còn nhiều chông gai, song nhà trường luôn tin rằng các Tân Cử nhân Duy Tân sẽ có đủ tự tin vững bước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.”
 
Phát bằng Tốt nghiệp Liên thông Đại học đợt tháng 9/2017
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh trao bằng cho Tân Cử nhân Duy Tân 
 
ThS. Nguyễn Thôi - Trưởng phòng Công tác Sinh viên Đại học Duy Tân đã báo cáo tổng kết khóa học, đọc quyết định công bố tốt nghiệp cho 595 sinh viên, trong đó ngành Quản trị Kinh doanh có 61 sinh viên, ngành Quản trị Marketing 8 sinh viên, ngành Tài chính - Doanh nghiệp 28 sinh viên, ngành Ngân hàng 30 sinh viên, ngành Kế toán - Kiểm toán 50 sinh viên, ngành Kế toán Doanh nghiệp 121 sinh viên, ngành Dược 188 sinh viên, ngành Điều dưỡng 29 sinh viên, ngành Công nghệ Phần mềm 55 sinh viên, ngành Kỹ thuật Mạng Máy tính 18 sinh viên, ngành Hệ thống Thông tin Quản lý 6 sinh viên cùng 6 sinh viên Cao đẳng hệ chính quy. 10 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa các ngành đã nhận được Giấy khen cùng Phần thưởng của Ban Giám hiệu nhà trường.
 
Tân Cử nhân Trần Nguyễn Dạ Thảo (Lớp D21KDN) chia sẻ: ''Trong buổi lễ long trọng này, em cảm thấy rất xúc động và vô cùng vinh dự được nhận bằng Tốt nghiệp Cử nhân của Đại học Duy Tân. Quãng thời gian học tập và rèn luyện trên giảng đường với những kỉ niệm cùng thầy cô, những kì thi cùng những bài học trên lớp khiến em cảm nhận được rằng chúng em đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ sự chỉ bảo của thầy cô và sự đoàn kết, hỗ trợ chân thành của bạn bè. Đó là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa và là hành trang quý báu để chúng em luôn ghi nhớ và tự hào trên bước đường phía trước. Chúng em sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong công tác sau này để luôn xứng đáng với công ơn của thầy cô và cha mẹ; góp phần một phần sức mình vào công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước và hơn hết làm rạng danh mái trường Duy Tân thân yêu.''
 
(Truyền Thông)