English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Datahouse Asia tại Đà Nẵng

Sáng ngày 19/1/2021, Đại học Duy Tân đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có ông Nguyễn Xuân Huy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ của 2 đơn vị và sinh viên trường Khoa học Máy tính thuộc trường Đại học Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Datahouse Asia tại Đà Nẵng
Ông Nguyễn Xuân Huy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia
chia sẻ tại buổi ký kết
 
Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Nguyễn Xuân Huy cho biết: “Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển sản phẩm phần mềm phù hợp với các đơn vị, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp,... Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc tìm hiểu và lựa chọn những giải pháp phần mềm tối ưu, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tìm kiếm được những nhân sự lành nghề cùng đồng hành với công ty trên những chặng đường phát triển sắp tới.
 
Trong thời gian qua, nhiều cựu sinh viên Duy Tân đã và đang làm việc tại Data house Asia đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho công ty không chỉ bằng kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn bởi sự chăm chỉ, thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như tinh thần cầu tiến. Chúng tôi hi vọng rằng, buổi ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Datahouse Asia sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu khoa học, trải nghiệm thực tế,... cũng như cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty chúng tôi cho sinh viên Duy Tân.”
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Datahouse Asia tại Đà Nẵng
Đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia
tiến hành ký kết Biên bản hợp tác
 
Sau thời gian tìm hiểu và thỏa thuận, Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia đã tiến hành ký Biên bản hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác để triển khai các hoạt động chính như: tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo; tổ chức các chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập nhận thức, tham quan doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng; hỗ trợ sinh viên tổ chức và tham gia các cuộc thi công nghệ và hoạt động ngoại khóa; hỗ trợ học bổng cho các sinh viên xuất sắc; phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học,...
 
Bên cạnh đó, với những thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia còn cam kết phối hợp với trường Khoa học Máy tính và Viện Đào tạo Quốc tế của và Đại học Duy Tân trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học; nhận sinh viên thực tập hàng năm cho các ngành Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin; tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho sinh viên Duy Tân hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo do công ty tổ chức, hỗ trợ đào tạo một số môn học trong chương trình,...
 
Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Tư vấn Data house Asia đã tiến hành trao 3 suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi của trường Đại học Duy Tân.
 
(Truyền Thông)