English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động hợp tác với doanh nghiệp phục vụ công tác đào tạo, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên có thêm nhiều cơ hội thực tập và làm việc, Đại học Duy Tân đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA vào chiều ngày 19/11/2020. Lễ Ký kết có sự tham dự của ông Phạm Quang Trung - Tổng Giám đốc AFA, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các đơn vị của 2 đơn vị cùng đông đảo giảng viên và sinh viên Trường Kinh tế thuộc Đại học Duy Tân.
 
Ông Phạm Quang Trung phát biểu tại Lễ Ký kết
 
Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA tiền thân là Công ty TNHH Kiểm toán AFA là một tổ chức kiểm toán độc lập hoạt động tại Việt Nam. AFA cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và đầu tư, tư vấn quản trị, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng cho các doanh nghiệp. AFA hoạt động theo phương châm “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng. Với mục tiêu giúp khách hàng và các bên bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, cung cấp những thông tin thiết thực và các giải pháp tối ưu cho việc quản trị và điều hành doanh nghiệp, AFA cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao nhất và tham gia vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.
 
Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Phạm Quang Trung cho biết: “Trên thực tế, giữa AFA và Đại học Duy Tân đã có nhiều hoạt động hợp tác với nhau từ trước đó. Buổi lễ ngày hôm nay nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 đơn vị và sẽ hướng đến mở rộng thêm nhiều hoạt động hơn nữa trong thời gian tới. Bản thân tôi cũng từng là cựu học viên Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán và anh Trần Dương Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc AFA là cựu học viên Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân. Bởi vậy, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của nhà trường và rất vui mừng khi các em sinh viên ngày nay có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt như Đại học Duy Tân.”
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA
 
Theo biên bản thỏa thuận hợp tác, Đại học Duy Tân sẽ: Cung cấp thông tin các ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của AFA, Cử giảng viên giảng dạy các khóa học nâng cao chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên AFA, Tạo điều kiện để AFA tham gia vào các hội thảo, hội nghị và hội chợ việc làm thường niên của nhà trường,... Về phía AFA sẽ: Tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên Duy Tân tham quan thực tế cũng như tham gia kiến tập, thực tập và thực hành các dự án môn học tại công ty, Phối hợp trong việc tổ chức các khóa đào tạo Trợ lý Kiểm toán và Kế toán thực hành nhằm phát triển chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên Duy Tân, Phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa và định hướng nghề nghiệp, trao đổi chuyên môn cho sinh viên, Cung cấp thông tin tuyển dụng cho nhà trường và tiếp nhận sinh viên làm việc part-time khi công ty có nhu cầu,...
 
Ngay sau Lễ ký kết, là phần giao lưu giữa AFA và sinh viên Khóa K26 Trường Kinh tế thuộc Đại học Duy Tân với chuyên đề “Nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán trong thời đại công nghệ 4.0”. Theo đó, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ sẽ mang đến cho những người hành nghề kế toán, kiểm toán cơ hội tiếp cận được nhiều kiến thức mới, một cách dễ dàng và không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Các nhân viên kế toán, kiểm toán có năng lực chuyên môn đều mong muốn có thể thực hiện công việc của mình ở đâu trên toàn thế giới, miễn đáp ứng đủ điều kiện. Trong cuộc trò chuyện, đại diện AFA đã giới thiệu đến sinh viên Duy Tân thông tin cơ bản về ngành Kế toán - Kiểm toán và những cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ở một số vị trí trong ngành hiện nay, những kỹ năng cần thiết cho sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán trong thời đại công nghệ 4.0 cùng những chứng chỉ quan trọng sinh viên cần có để có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân, trong đó đặc biệt là chứng chỉ CPA và Kế toán viên hành nghề,...
 
(Truyền Thông)