English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo, CHLB Đức

Tạo cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng có cơ hội được học tập và làm việc tại CHLB Đức, Đại học Duy Tân đã tổ chức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng vào sáng ngày 24/12/2020. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Bá Tưởng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên 2 đơn vị.
 
CHLB Đức là quốc gia phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như BMW, Mercedes Benz, Siemens, Bayer,... Bên cạnh môi trường sống lý tưởng, chất lượng giáo dục đẳng cấp thì chính phủ Đức còn tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng được hưởng các chế độ, phúc lợi xã hội về giáo dục - y tế như một người bản xứ và sẵn sàng mở cánh cửa đón bạn trở thành công dân Đức.
 
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo, CHLB Đức
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tại buổi lễ: “Tại Đại học Duy Tân, trong 26 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cho nghiên cứu khoa học đồng thời thực hiện chủ trương kết hợp chặt chẽ giữa học và hành, giữa lý thuyết và thực tiễn. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo ra những sinh viên thích ứng ngay với thị trường lao động ở bất cứ đâu và có thể làm việc tốt trong một thế giới mới đầy năng động. 
 
Trước sự thiếu hụt về nguồn nhân lực y tế, đặc biệt là nhân viên ngành Điều dưỡng tại Đức và các nước Châu Âu thì hoạt động Tư vấn Du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo hôm nay thực sự rất ý nghĩa. Hi vọng, ký kết hợp tác của Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo sẽ mở ra cho sinh viên Duy Tân nhiều cơ hội học tập, nâng cao tay nghề cùng cơ hội việc làm với mức lương cao trong ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức.” 
 
Trong khuôn khổ triển khai tuyển sinh chương trình Du học Nghề hệ chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng dành cho sinh viên Đại học Duy Tân, hai đơn vị cùng thỏa thuận và đồng ý ký Biên bản hợp tác, trong đó Đại học Duy Tân và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo sẽ thực hiện các công việc như: EduGo Group cung cấp cho Đại học Duy Tân các thông tin về chương trình đào tạo, về lệ phí, các chương trình hỗ trợ, ưu đãi cho học viên; EduGo Group sẽ phối hợp cùng với Đại học Duy Tân tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị, trao đổi giao lưu trực tiếp, tư vấn Du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức của EduGo Group,...
 
Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo, CHLB Đức
Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo và Đại học Duy Tân cùng ký Biên bản hợp tác
 
Tham gia chương trình Du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức do Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo và Đại học Duy Tân hợp tác tổ chức, sinh viên Duy Tân sẽ có nhiều quyền lợi như: được đào tạo tiếng Đức tập trung toàn thời gian tại hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức tại Hà Nội hoặc tại Đại học Duy Tân; được miễn học phí trong thời gian đào tạo chuyển đổi bằng chuyên ngành điều dưỡng tại CHLB Đức từ 12-15 tháng; được học tập và thực hành nghề trong môi trường văn minh, trang thiết bị  hiện đại; nhận lương hàng tháng cao ngay trong quá trình học lên đến 2.000 Euro/tháng (trước thuế, khoảng 55.000.000 vnđ/tháng); được giới thiệu làm việc trong các Bệnh viện, phòng khám đa khoa hoặc viện dưỡng lão tại Thủ đô Berlin, bang Bayern hoặc các tỉnh bang khác,...
 
(Truyền Thông)