English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân nhận phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng đối tác Nhật tài trợ

Chiều 28-12, Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng do Tập đoàn Glome Management (Nhật Bản) tài trợ.
 
Đại học Duy Tân nhận phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng đối tác Nhật tài trợ
Buổi lễ khánh thành và đưa vào sử dụng phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng do Tập đoàn Glome Management (Nhật Bản) tài trợ diễn ra online trong bối cảnh nước Nhật đóng cửa biên giới phòng dịch COVID-19 - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
 
Hai phòng thực hành điều dưỡng với các thiết bị được mang trực tiếp từ Nhật sang Việt Nam trị giá 600 triệu đồng sẽ từng bước cụ thể hóa việc định hướng cho sinh viên ngành điều dưỡng của trường này có điều kiện sang Nhật học tập và nâng cao trình độ. 
 
Đại diện Tập đoàn Glome Management cho biết trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng đến toàn cầu làm gián đoạn rất nhiều hoạt động nhưng đơn vị này vẫn quyết tâm mang thiết bị thực hành sang Việt Nam đúng lời hứa với mong muốn được hợp tác bền chặt với Trường ĐH Duy Tân. 
 
Đơn vị này cho rằng việc Việt Nam khống chế dịch thành công trong khi thế giới đang bùng phát dịch là minh chứng cho năng lực và những tiềm năng mà Việt Nam có thể đạt được trong tương lai.
 
Cũng trong chương trình này, hai đơn vị đã thực hiện việc ký kết các nội dung hợp tác bao gồm hợp tác đào tạo kiến thức, kỹ năng cơ bản và tiếng Nhật cho sinh viên. 
 
Ngoài việc cung cấp các trang thiết bị phục vụ giảng dạy, phía tập đoàn này sẽ cử giáo viên Nhật xây dựng chương trình đào tạo và hỗ trợ 30 suất học bổng cho những sinh viên đầu tiên tham gia chương trình liên kết đào tạo này.
 
Đại học Duy Tân nhận phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng đối tác Nhật tài trợ
Hai phòng thực hành điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật vừa được bàn giao cho Trường ĐH Duy Tân - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dh-duy-tan-nhan-phong-thuc-hanh-ky-nang-dieu-duong-doi-tac-nhat-tai-tro-20201228174312517.htm?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo)