English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân gặp mặt các Cơ quan Thông tấn, Báo chí và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 28/1/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các Nhà báo công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Tp. Đà Nẵng nhân dịp đón năm mới Xuân Kỷ Hợi.
 
Nhân dịp năm mới 2019, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã thay mặt Đại học Duy Tân gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và tri ân sự đồng hành, hỗ trợ mà các phóng viên, nhà báo đã dành cho Duy Tân trong suốt thời gian qua. 
 
Đại học Duy Tân gặp mặt các Cơ quan Thông tấn, Báo chí và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân
chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Bên cạnh đó, TS. Võ Thanh Hải cũng gửi đến các Nhà báo một số thành tích cũng như các hoạt động đào tạo của nhà trường trong năm 2018. Một trong số những sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt mới của Đại học Duy Tân năm qua là Tân Hiệu trưởng của Đại học Duy Tân - TS. Lê Nguyên Bảo đã tiếp nhận bàn giao chiến lược phát triển trường  giai đoạn 2016 - 2020, tầm nhìn đến 2025 - 2030. Năm học vừa qua, Đại học Duy Tân được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép mở thêm 1 số ngành mới là: Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt, Công nghệ Sinh học,... Trong năm học mới, Đại học Duy Tân tiếp tục bám sát sứ mạng của nhà trường để tiếp tục “Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu”. 
 
Đại học Duy Tân gặp mặt các Cơ quan Thông tấn, Báo chí và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Các Nhà báo và Đại diện của Đại học Duy Tân cùng nâng ly chúc mừng năm mới
 
Tại buổi gặp mặt, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân chia sẻ: “Nhiều năm qua, Đại học Duy Tân đã nhận được sự đồng hành hỗ trợ của các Nhà báo trong việc truyền tải nhiều hoạt động nổi bật về đào tạo, nghiên cứu, tuyển sinh,... đến độc giả, phụ huynh, sinh viên và các thí sinh kịp thời. Mong rằng các Nhà báo sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ đưa tin đồng thời chân thành góp ý về những điều chưa hoàn thiện của Đại học Duy Tân để nhà trường phát huy những mặt tốt và hạn chế những mặt thiếu sót để phát triển hoàn thiện hơn.”
 
Sự hỗ trợ trong việc phản ánh các hoạt động, trao đổi và định hướng thông tin của các Nhà báo cũng đã góp phần tạo động lực cho Đại học Duy Tân hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Với nhiều mục tiêu được đặt ra trong năm mới 2019, hi vọng các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Tp. Đà Nẵng tiếp tục phối hợp cùng Đại học Duy Tân trong công tác truyền thông, đồng hành cùng nhà trường trên hành trình thuộc ”Top 300 trường Đại học của Châu Á”.
 
(Truyền Thông)