English

Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân Chào mừng Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 6/6/2018, Đại học Duy Tân đã tổ chức chào mừng Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam với buổi gặp gỡ thân mật cùng các Nhà báo, Phóng viên công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. 
 
Đại học Duy Tân Chào mừng Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu: “Trải qua hành trình xây dựng và phát triển gần 24 năm với nhiều khó khăn và thử thách nhưng Đại học Duy Tân luôn nỗ lực để xứng đáng với sự giao phó và tín nhiệm của Đảng, của Nhà nước, cũng như của toàn xã hội. Trên hành trình đó, ở hầu hết mọi thời điểm, hoạt động truyền thông luôn được Đại học Duy Tân quan tâm, chú trọng bởi đây là ‘kênh’ thông tin giúp nhà trường truyền tải một cách nhanh nhất và chân thực nhất các sự kiện, hoạt động cũng như quá trình phát triển của nhà trường trong từng năm học. Sự quan tâm, góp ý của các nhà báo, phóng viên có ý nghĩa thực sự quan trọng để Đại học Duy Tân vượt qua những khó khăn, khắc phục những thiếu sót trên hành trình nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong chặng đường sắp tới.”
 
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã đại diện Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các nhà báo, phóng viên nhân Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và cảm ơn sự hỗ trợ tích cực mà các nhà báo đã dành cho Đại học Duy Tân trong những năm qua.
 
Đại học Duy Tân Chào mừng Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 
Buổi gặp mặt có sự tham dự của đông đảo các Nhà báo công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí
trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng

Một số nét nổi bật về hoạt động đào tạo, nghiên cứu cùng những thành tích nổi bật của giảng viên và sinh viên nhà trường trong năm 2018 được TS. Võ Thanh Hải chia sẻ với các nhà báo như: Đại học Duy Tân nằm trong TOP 10 công bố ISI của các cơ sở nghiên cứu và giáo dục ở Việt Nam (trong giai đoạn 1/1/2015 đến 31/5/2018), Ứng dụng 3D trong Y học của Đại học Duy Tân giành giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và  được vinh danh tại lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 diễn ra ở Hà Nội, Dự án “Xã hội kết nối” của giảng viên Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Queen’s Belfast (Vương quốc Anh) giành giải Newton Prize Việt Nam 2017, Sinh viên Duy Tân giành giải Sản phẩm được Bình chọn nhiều nhất tại Cuộc thi Imagine Cup châu Á 2018 sau khi Vô địch Cuộc thi Microsoft Imagine Cup 2018 toàn quốc, Sinh viên DTU vô địch Cuộc thi An toàn Thông tin khu vực miền Trung với 1 giải Nhất và 2 giải Nhì, ...

Nhà báo Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Văn phòng Đại diện báo Quảng Nam tại Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được biết, Đại học Duy Tân đã đón nhận rất nhiều tin vui với những giải thưởng lớn của giảng viên và sinh viên cũng như chứng kiến sự ‘khởi sắc’ trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu trong năm học vừa qua của nhà trường. Hi vọng trong thời gian tới, Đại học Duy Tân sẽ có nhiều hơn nữa những thành quả lao động sáng tạo và tiếp tục hỗ trợ các nhà báo chúng tôi trong hoạt động nghiệp vụ nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu thông tin của xã hội.

(Truyền Thông)