English

Giấc mơ Duy Tân

Phụ nữ DTU Hội ngộ trong Chương trình "Gặp gỡ mùa Thu"

Sáng ngày 1/9/2017, toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên của Đại học Duy Tân đã đến tham dự chương trình “Gặp gỡ mùa Thu” do Hội Phụ nữ Duy Tân tổ chức tại Hội trường 613 - số 3 Quang Trung. Đây là sự quan tâm sâu sắc và là món quà tinh thần quý giá mà nhà trường dành tặng đến tất cả phụ nữ đang công tác và làm việc tại Đại học Duy Tân.

Đến dự buổi gặp mặt có sự tham dự của Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng khách mời là Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Liên - Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Liên Anh, chị Nguyễn Nguyệt Như Phương - Phụ trách khu vực Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF, chị Phạm Trần Hồng Diễm - Chuyên gia tư vấn Chăm sóc da và Làm đẹp Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF. 

 Phụ nữ DTU Hội ngộ trong Chương trình
ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân tặng hoa cho Bác sĩ
Nguyễn Thị Thu Liên - Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Liên Anh
 
Chương trình “Gặp gỡ mùa Thu” đã lần đầu tiên giúp các nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân tiếp cận với Hội Phụ nữ Duy Tân. Đây là một tổ chức với nhiều hoạt động dành cho phụ nữ để gắn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp nữ trong công việc, gia đình và cuộc sống. 

Tại chương trình, 5 ban điều hành của Hội Phụ nữ Duy Tân gồm Ban Chuyên đề, Ban Từ thiện, Ban Phát triển kĩ năng, Ban Vận động và Ban Hậu cần đã giới thiệu hoạt động của từng ban đồng thời giới thiệu kênh DTU Women Channel - một kênh youtube với nhiều chuyên mục hấp dẫn, là nơi để phụ nữ DTU cập nhật những thông tin và hoạt động của trường. 
 
 Phụ nữ DTU Hội ngộ trong Chương trình
 Nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm
cùng khách mời tại buổi gặp gỡ
 
ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân khẳng định vai trò của nữ giới tại buổi gặp mặt: “Chúng ta phải yêu thương phụ nữ vì một nửa thế giới của Duy Tân là nữ. Phụ nữ hiện đại đang phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc, gia đình, vừa thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ vừa tham gia công tác xã hội chính vì thế phụ nữ phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân, cả về thể chất lẫn tinh thần. Đại học Duy Tân rất quan tâm đến các nữ cán bộ, giảng viên và mong rằng các chị em luôn giữ một tinh thần vui tươi, lạc quan để hoàn thành tốt công việc trên trường cũng như trở thành những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.”

Cũng trong chương trình, các chị em phụ nữ được giao lưu với Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên và chị Phạm Trần Hồng Diễm - Chuyên gia tư vấn Chăm sóc da và Làm đẹp Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề sức khỏe, làm đẹp đã được các khách mời giải đáp chu đáo. 

Chương trình “Gặp gỡ mùa Thu” khép lại trong không khí vui vẻ, rộn ràng. Thông qua chương trình, phụ nữ Đại học Duy Tân sẽ ngày càng đoàn kết, học hỏi thêm những kỹ năng, những kiến thức mới để hoàn thiện và phát triển bản thân trong môi trường đại học.

(Truyền thông)