English

Giấc mơ Duy Tân

Cựu sinh viên Công nghệ Thông tin DTU Rạng rỡ trong Ngày vui Hội ngộ

Chiều ngày 6/8/2017, gần 50 sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2003 - 2007 từng học tập dưới mái nhà chung Duy Tân đã hội ngộ trong buổi gặp mặt tại Thư viện trường, số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Ngày vui còn có sự tham gia của nhiều giảng viên Duy Tân - những người đã đồng hành cùng các cựu sinh viên trong những năm tháng học tập tại giảng đường Đại học.
 
Cựu sinh viên Công nghệ Thông tin DTU Rạng rỡ trong Ngày vui Hội ngộ
Anh Trần Quốc Tuấn đại diện cho các cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin
khóa 2003 - 2007 chia sẻ tại buổi gặp mặt
 
Trong không gian ấm tình bạn hữu của ngày đoàn tụ, anh Trần Quốc Tuấn đại diện cho các cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2003 - 2007 chia sẻ: “Buổi gặp gỡ hôm nay là dịp để chúng em gửi lời tri ân sâu sắc đến những ‘người lái đò’ đã dìu dắt mình trên con đường tiếp cận tri thức. Sau 10 năm học tập và làm việc, em và các bạn cựu sinh viên giờ đã là những cán bộ, nhân viên có việc làm ổn định rất vui mừng khi có thể gặp lại nhau, cùng quay trở về trường để ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp dưới mái trường Duy Tân. Thay mặt cho các cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2003 - 2007, em xin cảm ơn các thầy cô và nhà trường đã cùng đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em chuẩn bị những hành trang cần thiết nhất trên hành trình kiếm tìm tri thức.”

Cựu sinh viên Công nghệ Thông tin DTU Rạng rỡ trong Ngày vui Hội ngộ
 Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên Đại học Duy Tân
 
Buổi gặp mặt là dịp để các cựu sinh viên cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của thời đi học, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và gửi gắm tình cảm đến thầy cô và bạn bè. Nhiều cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2003 - 2007 thành công trong công việc đã sẵn sàng đồng hành với Đại học Duy Tân trong việc lên kế hoạch triển khai những hoạt động ý nghĩa như: tặng nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin, tổ chức các buổi nói chuyện với các sinh viên khóa sau nhằm chia sẻ những kinh nghiệm hướng nghiệp, khởi nghiệp,...

Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã chia sẻ tại buổi gặp gỡ: “Thầy rất vui mừng và tự hào khi gặp lại các cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin sau 10 năm ra trường đã quay trở lại thăm trường. 10 năm là khoảng thời gian đủ dài để các em trưởng thành, có những dấu ấn nhất định trong công việc và cuộc sống. Trong thời gian đó, Đại học Duy Tân cũng đã có nhiều chuyển biến tích cực trên nhiều mặt như: đạt kiểm định chất lượng giáo dục đại học năm 2017, sinh viên đạt nhiều thành tích cao trong nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, Duy Tân thuộc top đầu và là đại diện duy nhất của các trường ngoài công lập trong danh sách 20 trường Đại học Việt Nam có số lượng công bố ISI nhiều nhất trong năm học vừa qua,... Thầy mong rằng, mối quan hệ tốt đẹp giữa trường và cựu sinh viên Duy Tân sẽ ngày càng gắn bó khăng khít và duy trì dài lâu, tạo thành một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn cho sự phát triển của nhà trường và quyền lợi của sinh viên Duy Tân trên khắp mọi miền đất nước.”

(Truyền Thông)