English

Nghiên cứu

Đại học Duy Tân ra mắt Tạp chí Quốc tế Mạng Công nghiệp và Hệ thống Thông minh

Ngày 25.8, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) chính thức ra mắt Tạp chí quốc tế Mạng công nghiệp và hệ thống thông minh (EAL) do GS-TS. Dương Quang Trung làm Tổng Biên tập, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân làm Phó Tổng Biên tập.

Đại học Duy Tân ra mắt Tạp chí Quốc tế Mạng Công nghiệp và Hệ thống Thông minh
Quang cảnh lễ ra mắt. Ảnh: X.L
 
Tham dự buổi ra mắt có Anh hùng lao động, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Duy Tân - Lê Công Cơ và 40 học viên tham dự trại hè nghiên cứu khoa học quốc tế 2018.

Trong những năm gần đây, Đại học Duy Tân nổi bật lên như một điểm sáng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đăng tải trên các tạp chí quốc tế và có số lượng trích dẫn lớn. Với sự tăng trưởng liên tục của lực lượng nghiên cứu khoa học trong trường cùng việc gia tăng hợp tác nghiên cứu với bên ngoài, đến nay Đại học Duy Tân đã có 1.023 bài báo công bố trên tạp chí ISI và 47 bài báo đăng trên tạp chí Scopus.

Trước đó, cùng với việc thành lập Viện Nghiên cứu và phát triển công nghệ cao vào năm 2011, Tạp chí Khoa học và công nghệ của Đại học Duy Tân đã được Bộ TT-TT cấp giấy phép hoạt động, Bộ Khoa học và công nghệ cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN:1859-4905.

(Nguồn:http://baoquangnam.vn/cong-nghe-va-cuoc-song/201808/dai-hoc-duy-tan-ra-mat-tap-chi-quoc-te-mang-cong-nghiep-va-he-thong-thong-minh-811080/#.W4THypTpeAw.gmail)