English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Tiếp đoàn Đại học Công nghệ Sài Gòn

Sáng ngày 21/5/2018, Đại học Duy Tân đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Đại học Công nghệ Sài Gòn tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đón tiếp đoàn có Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đại diện các Khoa, Phòng ban, Trung tâm trong toàn trường.
 
 
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng
Đại học Duy Tân phát biểu tại buổi tiếp đón
 
Phát biểu tại buổi đón tiếp, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực của Đại học Duy Tân cho biết: “Bên cạnh những cơ hội lớn để trưởng thành và lớn mạnh, Đại học Duy Tân đã đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong chặng đường dài gần 24 năm xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, với những bước đi hiệu quả trong hoạt động hợp tác doanh nghiệp, hợp tác với các đại học lớn để nâng cao chất lượng đào tạo, Đại học Duy Tân đã đạt được những hiệu quả nhất định trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu và mang cơ hội việc làm đến sinh viên. Buổi gặp gỡ hôm nay thực sự có ý nghĩa để 2 đơn vị cùng tìm hiểu lẫn nhau, cùng chia sẻ trong công tác đào tạo và nghiên cứu để nâng cao chất lượng dạy và học.” 

Trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban trong của Đại học Duy Tân đã chia sẻ đến đoàn cán bộ giảng viên Đại học Công nghệ Sài Gòn những thông tin chính về công tác quản lý cũng như đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng của nhà trường. Bên cạnh đó, những băn khoăn của cán bộ giảng viên đoàn Đại học Công nghệ Sài Gòn về các lĩnh vực: hợp tác doanh nghiệp, thu hút nhân tài, tuyển sinh, đa dạng hóa các nguồn thu, mở các ngành học mới, quá trình “Tin học hóa và Anh ngữ hóa”,... được đại diện các Phòng ban, Trung tâm chia sẻ một cách tận tình, cởi mở. 
 
 
 Cán bộ, giảng viên 2 đơn vị cùng trao đổi, giải đáp những băn khoăn
về các hoạt động của trường

Khi được hỏi về Khát vọng Top 300 trường Đại học Châu Á, Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hành trình đi đến Top 300 trường Đại học Châu Á của Đại học Duy Tân còn vô vàn khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi đã và đang bước đi từng bước nhỏ, phấn đấu khẳng định năng lực theo những tiêu chuẩn và tiêu chí mang tính quốc tế. Cụ thể là tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, tỉ lệ giảng viên và sinh viên hiện có, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, hợp tác quốc tế,... Với năng lực và tâm huyết của lãnh đạo trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên, chúng tôi đang nỗ lực hết sức cho ‘Khát vọng Duy Tân - Top 300 Đại học Châu Á’ sớm thành hiện thực.”

(Truyền Thông)