English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Kí kết Hợp tác với trường Politeknick Ungku Omar (Malaysia)

Chiều ngày 14/3/2018, Đại học Duy Tân và trường Politeknick Ungku Omar (Malaysia) đã có buổi làm việc và kí kết COC (Certificate of Collaboration - Chứng nhận Hợp tác). Buổi làm việc có sự tham dự của đại diện lãnh đạo 2 đơn vị là ông Muhammad Zubir Bin Mohd Hanifah - Phó Giám đốc trường Politeknick Ungku Omar (Malaysia) và PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân.
 
Đại học Du Tân Kí kết Hợp tác với trường Politeknick Ungki Omar (Malaysia) 
Đại diện trường Politeknick Ungku Omar tại buổi làm việc 
 
Tại buổi làm việc, ông Muhammad Zubir Bin Mohd Hanifah đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của trường Politeknick Ungki Omar đồng thời chia sẻ sâu hơn về các ngành nghề đào tạo cũng như tiềm năng hợp tác giữa 2 trường. “Là trường Bách khoa đầu tiên tại Malaysia, Politeknick Ungku Omar có thế mạnh trong đào tạo các ngành Xây dựng, Kỹ thuậtCông nghệ Thông tin. Được biết đây cũng là những ngành học mũi nhọn tại Đại học Duy Tân, được chú trọng đầu tư ngay từ những ngày đầu thành lập. Lễ ký kết hôm nay sẽ là bước đầu trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên Duy Tân có cơ hội tham gia các khóa giao lưu học thuật tại Politeknick Ungku Omar và ngược lại.  Hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo nhiều hơn nữa các cơ hội giúp giảng viên và sinh viên 2 trường cùng trao đổi, giao lưu về văn hóa và giáo dục; tạo tiền đề để mở rộng hợp tác lâu dài trong tương lai.”
 
Đại học Du Tân Kí kết Hợp tác với trường Politeknick Ungki Omar (Malaysia) 
Đại diện Đại học Duy Tân và trường Politeknick Ungki Omar chụp hình
lưu niệm sau khi kí kết hợp tác
 
Theo biên bản chứng nhận hợp tác, Đại học Duy Tân và trường Politeknick Ungku Omar sẽ phối hợp trong việc tổ chức các buổi hội nghị hay hay giảng dạy theo từng chuyên đề cho sinh viên; Triển khai các dự án hợp tác nghiên cứu khoa học; Trao đổi cán bộ, giảng viên và sinh viên; Trao đổi tài liệu học tập,... Ông Muhammad Zubir Bin Mohd Hanifah cũng cho biết thêm trường Politeknick Ungku Omar sẽ tài trợ chi phí ăn ở tại Malaysia cho sinh viên Đại học Duy Tân trong các đợt giao lưu học thuật với Nhà trường. 
 
Với lịch sử phát triển gần 50 năm, Politeknick Ungku Omar là một trong số các trường đại học có uy tín tại Malaysia đang ngày càng được nhiều sinh viên tin tưởng theo học khi nhà trường đang hội tụ đầy đủ các yếu tố để ngày càng phát triển lớn mạnh từ cơ sở vật chất hiện đại cho tới đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.  
 
(Truyền Thông)