English

Đại học

Đại học Duy Tân Tổ chức Hội thảo "Marketing in the Digital Age"

Ngày 16/5/2018, Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Duy Tân kết hợp cùng Công ty Code Engine Studio tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Marketing in the Digital Age” (Marketing trong thời đại công nghệ số). Tham dự buổi Hội thảo có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Đức Mận - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, Mr. Serge Yurovsky - Giám đốc Nghiệp vụ Công ty Code Engine Studio cùng đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tếChương trình ADP (Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ).
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Hội thảo Marketing in the Digital Age
Đông đảo giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân tham dự Hội thảo
 
Sự phát triển của công nghệ thông tin với tầm ảnh hướng lớn đã giúp nhiều hình thức Marketing mới như Marketing trực tuyến, Marketing di động nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành công cụ chính trong các hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Có thể nói, những hình thức này đã mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp trong việc tư vấn, gắn kết khách hàng, truyền cảm hứng và mở rộng mạng lưới khách hàng. Buổi Hội thảo về Marketing trong thời đại công nghệ số chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tiếp cận với những các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
 
Với báo cáo “The value of data and analytics in marketing”, ông Serge Yurovsky - Giám đốc Nghiệp vụ Công ty Code Engine Studio đã trình bày những ý kiến của mình về tầm quan trọng của số liệu, sự phân tích trong Marketing. Ông đặc biệt nhấn mạnh: nội dung, tính khả dụng, thiết kế và phân tích khi kết hợp chặt chẽ với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm tuyệt vời. 
 
 Đại học Duy Tân Tổ chức Hội thảo Marketing in the Digital Age
Các chuyên gia đến từ Công ty Code Engine Studio
 
Nhiều giảng viên Chương trình ADP của Đại học Duy Tân như: TS. Paya, TS. Amber, TS. Fenton cùng các bạn sinh viên thuộc Chương trình ADP đã mang tới buổi hội thảo một báo cáo về những vấn đề quan trọng trong Marketing kỹ thuật số như khoang vùng đối tượng, cách tiếp cận, nội dung,… cùng ví dụ minh họa là những dự án nhỏ do chính các bạn sinh viên chuẩn bị. Được biết đây chính là bài tập môn Hướng nghiệp mà TS. Amber giao cho các bạn sinh viên phải hoàn thành. Các bạn sinh viên đã đem tới Hội thảo những tấm poster quảng cáo về dự án của nhóm mình đồng thời giới thiệu về website của dự án với đầy đủ chức năng. Sau khi trình bày về dự án của mình, các bạn sinh viên nhận được rất nhiều lời góp ý từ các thầy cô cũng như các chuyên gia đến từ Công ty Code Engine Studio. 
 
Nguyễn Minh Châu, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Chương trình ADP chia sẻ: “Học theo phương pháp PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) nên ngay từ năm đầu chúng em đã được làm quen với dạng bài tập như thế này. Đây là một phương pháp đào tạo rất hiệu quả giúp chúng em phát huy được khả năng sáng tạo cũng như tinh thần làm việc nhóm. Những lời nhận xét đánh giá của các thầy cô và các chuyên gia trong ngành Marketing - Quảng cáo cho các dự án của chúng em hôm nay thực sự vô cùng ý nghĩa, giúp chúng em hiểu rõ hơn về các hoạt động marketing cũng như cách để marketing hiệu quả.”
 
(Truyền Thông)