Đại học Duy Tân đồng hành với Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng năm 2018

Là đơn vị đồng tổ chức và tài trợ toàn bộ giải thưởng cho Hội thi “Tin học trẻ” Tp. Đà Nẵng lần thứ 21 diễn ra từ ngày 3- 6/5/2018, Đại học Duy Tân đã và đang góp phần tạo nên một sân chơi lớn, khơi dậy niềm đam mê và năng lực sáng tạo Tin học của học sinh các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở (THCS) và Trung học Phổ thông (THPT) trên địa bàn Thành phố.

ĐH Duy Tân đồng hành với Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng năm 2018

“Đối với Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng, số lượng thí sinh dự thi tăng lên theo từng năm đã phần nào cho thấy được sự phát triển và hiệu quả của việc ứng dụng Công nghệ Thông tin vào trong giảng dạy cũng như học tập”, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân nhận định.

ĐH Duy Tân đồng hành với Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng năm 2018

782 gương mặt tiêu biểu nhất trong phong trào học tập, ứng dụng Công nghệ Thông tin từ các trường Tiểu học, THCS, THPT của thành phố đã cùng hội tụ về Đại học Duy Tân để tranh tài tại Hội thi.

ĐH Duy Tân đồng hành với Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng năm 2018

Nhiều phòng có hệ thống máy tính cấu hình cao, đường truyền internet ổn định cùng nhiều phòng học rộng rãi được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại đã được Đại học Duy Tân chuẩn bị chu đáo, đảm bảo cho các em học sinh hoàn thành tốt phần thi.

ĐH Duy Tân đồng hành với Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng năm 2018

Đại diện lãnh đạo Đại học Duy Tân, TS. Võ Thanh Hải (ngoài cùng bên trái) đã trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi. Năm nay cũng là năm thứ 4 Đại học Duy Tân đăng cai tổ chức và tài trợ toàn bộ giải thưởng cho Hội thi Tin học trẻ Tp. Đà Nẵng.

Những thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi sẽ được lựa chọn vào đội tuyển Tin học trẻ của Tp. Đà Nẵng, được bồi dưỡng chuyên sâu hơn để tiếp tục tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 24 sẽ tổ chức tại Vũng Tàu vào tháng 8/2018.