English

Đại học & Cao đẳng

Đại học Duy Tân Tổ chức Sơ tuyển Chương trình Tiên tiến & Quốc tế

Ngày 15/04/2018, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi sơ tuyển Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, CSU, PSU, PNU đồng thời trao học bổng trị giá hơn 100 triệu cho hơn 100 học sinh có thành tích học xuất sắc và giỏi của các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. ThS. Nguyễn Đức Mận - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế cùng các giảng viên của Khoa và đông đảo phụ huynh, học sinh đăng kí Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại Duy Tân đã đến tham dự.
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Sơ tuyển Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 
 ThS. Nguyễn Đức Mận chia sẻ về các
Chương trình Tiên tiến & Quốc tế tại Đại học Duy Tân
 
Mỗi năm Đại học Duy Tân đều tổ chức 2 đợt sơ tuyển cho các thí sinh đăng kí học các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế. Nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh, khả năng tư duy và mức độ hiểu biết của các thí sinh về Đại học Duy Tân, khi tham gia sơ tuyển, các thí sinh phải hoàn thành 3 phần thi: Tiếng Anh, Tư duy logic và Phần tự luận về lý do vào học Đại học Duy Tân (chuẩn bị trước). Học sinh khối 12 có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học và Cao đẳng năm 2018 đều được tham gia đợt sơ tuyển này. 
 
ThS. Nguyễn Đức Mận - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Đại học Duy Tân, đồng thời cung cấp những thông tin cơ bản về các chương trình đào tạo của nhà trường; đặc biệt là thông tin về các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế, Du học và Du học Tại chỗ giúp các thí sinh có được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. “Nếu các bạn có thể chọn một ngành học mà mình giỏi + mình thích + xã hội cần thì đó chính là một lựa chọn sáng suốt” - thầy đưa ra lời khuyên cho các bạn học sinh tại hội trường. 
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Sơ tuyển Chương trình Tiên tiến & Quốc tế 
Học sinh xuất sắc và giỏi của các trường THPT tại Đà Nẵng
và Quảng Nam nhận học bổng từ Đại học Duy Tân
 
Tham dự buổi lễ, các bạn học sinh còn có thời gian giao lưu với những thủ khoa đầu vào năm học 2017-2018 của Đại học Duy Tân. Phạm Minh Tuấn là thủ khoa ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn lấy bằng Đại học Troy, Mỹ với số điểm 27,5/30 điểm -trong đó môn Địa lý đạt điểm tối đa - đã có những chia sẻ về lý do lựa chọn cũng như cảm nhận sau gần 1 năm theo học tại Đại học Duy Tân: “Cho đến bây giờ Tuấn vẫn hoàn tin tưởng vào quyết định lựa chọn Đại học Duy Tân của mình. Không chỉ được học tập trong môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp, mà các thầy cô giáo cũng cực kỳ thân thiện. Ngay từ học kì đâu, nhà trường đã đã tạo điều kiện cho sinh viên đi tham quan thực tế tại các khách sạn và resort đồng thời tham gia nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp”
 
Tại chương trình, Đại học Duy Tân đã trao hơn 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000 VNĐ cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và giỏi của các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.  
 
(Truyền Thông)