English

Đại học

Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư nhận Bằng Tốt nghiệp đợt tháng 3/2018

Sáng ngày 8/4/2018, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ phát Bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân đại học và cao đẳng đợt tháng 3/2018 tại Hội trường 613 cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng và hơn 200 sinh viên tốt nghiệp cùng các quý phụ huynh.
 
Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư nhận Bằng Tốt nghiệp đợt tháng 3/2018 
Tân cử nhân Nguyễn Trần Thục Trinh đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu
 
Trải qua những năm tháng học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với sự quyết tâm để lĩnh hội tri thức tiên tiến, tấm bằng mà các bạn trẻ nhận được hôm nay là một dấu mốc quan trọng, là một trong những khởi đầu của hành trang cuộc sống với những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi ở phía trước.
 
Báo cáo tổng kết khóa học, ThS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cho biết: “Các bạn sinh viên khóa D21 và T21, với khoảng 140 sinh viên đầu khóa, trong quá trình học tập các em đã kiên trì phấn đấu, không chỉ hoàn thành chương trình học, các em còn phát triển thêm rất nhiều những kỹ năng “mềm” trong cuộc sống để chuẩn bị tốt hơn hành trang cho nghề nghiệp. Tốt nghiệp ra trường nhưng các em hãy tin rằng khoa và nhà trường sẽ luôn dõi theo chia sẻ động viên cùng các em, luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về để góp sức cùng trường phát triển, đón chào các em quay về để học tập ở những bậc học cao hơn. Thầy xin chúc mừng các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư và chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình.
 
Tân Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư nhận Bằng Tốt nghiệp đợt tháng 3/2018 
Các Tân cử nhân hạnh phúc khi bước lên nhận bằng tốt nghiệp 
 
Cũng trong buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải đã thay mặt lãnh đạo nhà trường khen thưởng cho 7 bạn Tân cử nhân có nhiều thành tích trong học tập của khóa D21 và T21 gồm: bạn Nguyễn Trần Thục Trinh, Đinh Thị Phương Thảo, Phạm Văn Hoàng Khuê, Đặng Thị Mỹ Na, Đặng Bảo Huy, Phan Hải Dương, Nguyễn Ngọc Vũ.
 
Thay mặt cho các bạn tốt nghiệp phát biểu, Nguyễn Trần Thục Trinh không khỏi xúc động: “Quãng đời sinh viên tuyệt đẹp trong đó có tình bạn, tình yêu, tình đời, tình người. Mọi thứ qua đi nhưng sẽ mãi là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời chúng em. Những khó khăn vất vả của quãng đời sinh viên đã qua, nhưng biết bao khó khăn thử thách đang ở phía trước, trên con đường mưu sinh và lập nghiệp. Chúng em có được ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ các phòng ban, khoa, trung tâm của trường Đại học Duy Tân đã luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường tốt nhất nhằm hỗ trợ chúng em trong học tập”.
 
Giờ đây các Tân cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư đã là những cánh chim rời tổ, họ sẽ bay đến nhiều phương trời để tiếp tục con đường nghề nghiệp đầy thú vị và cũng không ít chông gai. Các bạn hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các bạn đã có được trong những năm tháng học tập dưới mái trường Đại học Duy Tân nhé!

(Truyền Thông)