English

DTU & Doanh nghiệp

Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Anantara Hoi An Resort

Chiều ngày 16/5/2018, Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Anantara Hoi An Resort đã diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có ông Peter van der Hoeven - Tổng Giám đốc Anantara Hoi An Resort, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Khoa Du lịch Đại học Duy Tân.
 
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy tân và Anantara Hoi An Resort 
Đại diện Đại học Duy Tân và  Anantara Hoi An Resort ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Peter van der Hoeven - Tổng Giám đốc Anantara Hoi An Resort cho biết: “Anantara Hoi An Resort nằm ở bên bờ sông Thu Bồn, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để khám phá những đặc trưng văn hóa và không gian sống yên bình tại Hội An. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn khi được làm việc tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Hy vọng rằng, những thỏa thuận hợp tác giữa Anantara Hoi An Resort và Đại học Duy Tân hôm nay sẽ mang đến nhiều cơ hội thực tế, thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên đồng thời giúp chúng tôi tuyển chọn được những nhân sự lành nghề hoạt động trong ngành Du lịch.”

Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, Anantara Hoi An Resort sẽ “bắt tay” với Đại học Duy Tân trong các hoạt động: trao đổi nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn với sinh viên và giảng viên nhằm nâng cao chất lượng học tập và đào tạo; tham gia công tác đào tạo thực hành cho sinh viên tại nhà trường và tại doanh nghiệp trong những thời điểm phù hợp với thỏa thuận của hai bên; tạo điều kiện cho Sinh viên và Giảng viên đến tham quan, thực tập, làm việc bán thời gian; tạo điều kiện cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Duy Tân sau khi tốt nghiệp,... 
 
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy tân và Anantara Hoi An Resort 
Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Khoa Du lịch Đại học Duy Tân
tham dự buổi lễ ký kết

Về phía mình, Đại học Duy Tân cam kết cung ứng và hỗ trợ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp khi có kế hoạch và yêu cầu, tổ chức cho sinh viên và giảng viên đi thực tập, thực hành tại đơn vị theo kế hoạch đào tạo của nhà trường và được sự đồng ý của doanh nghiệp, hỗ trợ nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp trong việc dạy ngoại ngữ cho nhân viên của khách sạn khi cần...

Thường xuyên kết nối với các doanh nghiệp tại địa phương là nỗ lực của Đại học Duy Tân nhiều năm qua nhằm tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên và đặt nền tảng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

(Truyền Thông)