English

DTU & Doanh nghiệp

Thiết thực Ngày hội Hướng nghiệp và Tuyển dụng Sinh viên ngành Du lịch Đà Nẵng 2018

GD&TĐ - Ngày 14/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp với trường ĐH Duy Tân tổ chức Ngày hôi Hướng nghiệp và tuyển dụng SV du lịch Đà Nẵng 2018 với sự tham gia của 30 doanh nghiệp du lịch ở địa bàn Đà Nẵng với hơn 1.000 vị trí tuyển dụng.
 
 
Doanh nghiệp tiến hành phỏng vấn sơ tuyển trong Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng SV ngành Du lịch Đà Nẵng 
 
Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng SV ngành Du lịch Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội kết nối giữa sinh viên đang theo học ngành du lịch – ngoại ngữ với các doanh nghiệp du lịch, giúp các doanh nghiệp tiếp cận chọn lựa những sinh viên có năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp mình; đồng thời giúp các sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Ngoài các hoạt động phỏng vấn tuyển dụng, Ngày hội Hướng nghiệp và tuyển dụng SV ngành du lịch Đà Nẵng còn có hoạt động Seminar chia sẻ về ngành Khách sạn – Nhà hàng và ngành Lữ hành.

Thông qua các Seminar, sinh viên có thể nắm bắt thêm thông tin về các định hướng phát triển ngành du lịch của Việt Nam, của thành phố Đà Nẵng; tìm hiểu rõ hơn về công việc tương lai của mình trên thực tế; được tiếp xúc, giao lưu, đặt các câu hỏi liên quan đến đặc thù công việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước và các đơn vị đào tạo trong lĩnh vực du lịch.

Cũng trong khuôn khổ của Ngày hội, trường ĐH Duy Tân đã ký kết hợp tác về thực tập, tuyển dụng, đào tạo và nghiên cứu khoa học với tập đoàn UHM Group.

Thông qua Ngày hội, đã có hơn 350 hồ sơ sơ tuyển được các doanh nghiệp nhận và 95 SV, trong đó có 20 SV đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Đà Nẵng được phỏng vấn.

(Nguồn:http://giaoducthoidai.vn/tre/thiet-thuc-ngay-hoi-huong-nghiep-va-tuyen-dung-sinh-vien-nganh-du-lich-da-nang-2018-3923633-c.html)