English

Đoàn Thể

Đại học Duy Tân Thành lập Chi hội Nữ Trí thức

Ngày 6/1/2017, Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân chính thức được thành lập dưới sự hỗ trợ và ủng hộ từ Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân cùng Hội Nữ Trí thức Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, PGS. TS. Nguyễn Thị Như Liêm - Chủ tịch Hội Nữ Trí thức Tp. Đà Nẵng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân Thành lập Chi hội Nữ Trí thức 
Ra mắt Chi hội Nữ trí thức Đại học Duy Tân
 
Hiện nay, Đại học Duy Tân có hơn 1.120 cán bộ, giảng viên trong đó có tới 42% là nữ. Sự ra đời của Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân sẽ giúp phát huy hơn nữa tài năng, trí tuệ và trách nhiệm của tập thể nữ trí thức trong việc góp phần xây dựng Đại học Duy Tân thành một trong những Đại học có uy tín của khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Tp. Đà Nẵng và nâng cao vị thế của nữ trí thức nhà trường trong khu vực cũng như trên thế giới. Sau khi đi vào hoạt động Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân sẽ phối hợp với Hội Phụ nữ Duy Tân và Công đoàn Nhà trường xây dựng đội ngũ nữ trí thức có trình độ, phát hiện bồi dưỡng các nữ trí thức trẻ có triển vọng.
 
Đại học Duy Tân Thành lập Chi hội Nữ Trí thức 
 PGS. TS. Nguyễn Thị Như Liêm chúc mừng Chi hội Nữ trí thức Đại học Duy Tân

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân ra đời sẽ là nơi chị em phụ nữ gắn kết với nhau trong công tác cũng như  đời sống. Đây cũng sẽ là nơi ươm mầm những công trình khoa học, những sáng kiến kỹ thuật, những giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả công việc… của chị em nữ cán bộ nhà trường, góp phần đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội và sự phát triển chung của Đại học Duy Tân và quan trọng nhất là cho từng chị em nữ trong Chi hội”. 

Ban Chấp hành Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân gồm 40 thành viên, trong đó có 11 thành viên nằm trong Ban Thường vụ Chi hội. ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân được bầu làm Chủ tịch Chi hội Nữ Trí thức Đại học Duy Tân. ThS. Võ Thị Kim Ngân, TS. Võ Thị Hà Hoa, ThS. Hoàng Thị Xinh được bầu làm Phó Chủ tịch Chi hội.

(Truyền Thông)